Thiết kế tủ đựng giày

0

 

Tường ngăn cách

Huyền quan là đường đi chủ yếu để ra vào nhà, nếu tường và sàn nhà phẳng bóng sẽ giúp không khí lưu thông tốt hơn. Rất nhiều gia chủ do muốn trang trí nên thường làm tường lồi lõm, kính bếp điều này sẽ khiến vận khí trong nhà gặp trở ngại. Màu tường ở Huyền quan không được đậm quá để tránh cảm giác không có sức sống. Nửa dưới của bức tường cách Huyền quan và phòng khách nên xây bằng gạch hoặc gỗ để làm chân, nửa phía trên dùng kính để trang trí. Chú ý kính nhìn qua được nhưng không rõ hình là lí tưởng nhất; nên dùng kính mờ, vừa đẹp lại vừa thực dụng.

Thiết kế tủ đựng giày

Mặt bên của Huyền quan nên để một tủ đựng giày hoặc tủ đựng áo mưa… Để thuận tiện, giá cửa kính cường lực bạn có thể căn cứ theo nhu cầu của gia đình mà chọn lựa hình dáng của tủ cho phù hợp. Đặt tủ đựng giày ở Huyền quan, dù là chủ hay khách cũng đều cảm thấy thuận tiện. Dưới đây là những điều cần chú ý khi đặt tủ đựng giày ở Huyền quan:

–           Tủ đựng giày không được quá cao, tốt nhất không nên cho quá chiều cao của gia chủ.

–           Diện tích của tủ đựng giày nên nhỏ, thấp và không được để giày lộ ra.

–           Tủ đựng giày phải thiết kế sao cho thoáng và không có Mini. Nếu mùi giày bay ra khắp phòng sẽ không tốt về mặt phong thủy.

–           Khi cất giày, kính màu ốp bếp mũi giày phải hướng lên trên chứ không được hướng xuống dưới. Làm như vậy có ý nghĩa sự nghiệp sẽ từ lên cao.

–           Tủ giày phải đặt lệch một bên chứ không được đặt ở giữa, nghĩa là giày dép không được đặt ở vị trí trung tâm. Tốt nhất là

  • lại tủ đựng giày ỏ hai bên hông tường. Tủ giày không chỉ có tính
  • hực dụng cao mà nó còn có tác dụng trang trí, chính vì thê khi
  • lùm bạn cần chú ý đến hoa văn và kiểu dáng của tủ.

Leave A Reply