Biểu tượng đồng hồ trong phong thủy

0

Đồng hồ là biểu tượng rất tốt trong phong thủy ngoài chứa năng là đồ trang trí nội thất. Bài trí đồng hồ phù hợp phong thủy sẽ cải thiện và nâng cao tài vận trong nhà.

12

đồng hồ được bố trí hợp phong thủy sẽ mang lại vận may cho gia đình

Ý nghĩa của đồng hồ rất lớn, nó vừa có hiệu ứng vòng tròn vừa có chức năng bát quái, khi vận dụng phong thủy rất tự nhiên. Thiết kế căn hộ Ct3 linh đàm của HUD rất đẹp thoáng có 2 ban công.

Theo phong thuỷ hiện đại, sự đung đưa nhịp nhàng của con lắc đồng hồ và tiếng gõ nhịp điệu đều có thể làm tăng thêm khí năng trong nhà. Tiếng kêu của đồng hồ mang lại cảm giác quy luật và tiết tấu của sinh hoạt gia đình. Vì vậy, treo chiếc đồng hồ báo thức trong phòng khách rất quan trọng, nếu đó là đồng hồ quả lắc treo tường hoặc đồng hồ kiểu đứng càng tốt.

Bên cạnh đó, chọn đồng hồ làm quà tặng cũng rất ý nghĩa bởi đồng hồ tượng trưng cho sự quý giá của thời gian. Tuy nhiên đồng hồ lại có những ý nghĩa khác nhau với mỗi lứa tuổi.

Đối với người trẻ, nếu được tặng đồng hồ nghĩa là người đó muốn trở thành một phần trong cuộc sống của bạn. Với người lớn tuổi thì lại khác, món quà này lại mang ý nghĩa là thọ không lâu. Vì thế, bạn không nên chọn đồng hồ để làm quà tặng cho những người lớn tuổi như là cha mẹ hay ông bà…

Đồng hồ được xem là vật mang lại nhiều điều xấu trong kinh doanh. Vì vậy, bạn cũng không nên chọn đồng hồ để làm quà khai trương cửa hàng, tân gia nhà mới hoặc làm quà tặng cho đối tác. Mà tốt nhất bạn nên tặng lại một số tiền tượng trưng cho người tặng với ý nghĩa mua lại đồng hồ để tránh những ảnh hưởng xấu do nó mang lại nếu không may nhận được đồng hồ. Thiết kế Kiot hh3 linh đàm phục vụ nhu cầu sinh hoạt cư dân hh3 linh đàm.

11

Cần lưu ý khi bài trí đồng hồ chọn màu theo phong thủy trong phòng khách


Cần chú ý khi treo đồng hồ trong nhà một số điểm sau:

– đối diện giường ngủ đầu giường hay không nên treo đồng hồ vì nó sẽ tạo ra không khí buồn bả, ảm đạm.

– Trên ghế sofa không được treo đồng hồ vì nó sẽ tạo áp lực lớn về tâm lý cho người ngồi phía dưới.

– Tránh để mặt đồng hồ để quay vào trong nhà mà nên quay ra ban công và cửa.

– Tránh không nên treo đồng hồ hướng vào những thứ hình bát quái hoặc giống với hình dáng của nó, điều đó sẽ khiến tinh thần của gia chủ bị bực bội và ức chế.

– Trong nhà, không được treo những loại đồng hồ có nhiều cạnh sắc hay có góc nhọn vì sẽ gây bất lợi và rối loạn luồng khí tốt khi nó di chuyển vào nhà.

– Để mang lại điều tốt đến với gia đình, chủ nhà nên treo đồng hồ ở những vị trí khuất. Tôi cần mua căn hộ Vp6 linh đàm với giá chênh hợp lý nhất..

Cuối cùng, ngoài những điều kể trên, tuỳ theo cách trang trí, thiêt kế trong phòng, bạn có thể treo, đặt đồng hồ ở chỗ nào thấy đẹp nhất, dễ nhìn nhất là được, không nhất thiết câu nệ những điều đã nêu ở trên. Như vậy, bài trí đồng hồ hợp phong thủy sẽ mang lại sự may mắn, vui vẻ.

 

Leave A Reply