Bõ công dầm mưa để bảo vệ cái chăn lông cừu morita Nhật Bản

0

Bõ công dầm mưa để bảo vệ cái chăn lông cừu morita Nhật Bản

Nói là bảo vệ cái chăn lông cừu morita Nhật Bản thì nghe hơi bị to tát quá nhưng mà dùng từ giữ thì nó lại không diễn tả hết công sức của mình bỏ ra dầm mưa.

Đang vui chơi ngoài công viên nhé, nhìn thấy cơn mưa đen xì là ba chân bốn cẳng phi về nhà ngay, lúc đi mình đi xe máy nhưng giờ đấy công viên đông sợ không lấy xe kịp còn bắt hẳn cái taxi để về nhà cất cái chăn lông cừu morita Nhật Bản đấy.

Nếu chỉ có thế để cất cái chăn lông cừu morita Nhật Bản thì đã chẳng có gì phải nói, cái chính là đi từ công viên về đến nhà mình hết có 20k thui nhưng mình vội quá rút nhầm tờ 500k đưa cho bác tài xế đấy. Sau khi mình về nhà cất xong cái chăn lông cừu morita Nhật Bản  và yên vị ngồi trên ghế mới bần thần mang tiền ra đếm. Định hình lại thì đã mất 480k rùi, có đúng là bõ công không các bạn, mua công giá cao đấy.

Giờ sau khi đã cất xong cái chăn lông cừu morita Nhật Bản thì mới nhớ ra là xe máy vẫn đang vứt ở công viên, giờ lại phải lục đâu ra 20k nữa để lại làm một cua ra công viên nữa đây. Cũng may mà mình cất xong cái chăn lông cừu morita Nhật Bản thì mới mưa đấy chứ mà nó bị ngấm giọt nước mưa nào thì mình hận lắm.

Vừa mất tiền vừa mất công sức của mình, giờ cứ phải lộn đi lộn lại mấy lần đây này, đúng là tội nợ mà muốn chăm cũng khó quá cơ ấy các gái của tôi ạ.

Leave A Reply