Các loại khăn phượt

0

Khăn phượt là vật dụng không thể thiếu trong mỗi hành trình đi phượt. quan linh  Trên thị trường hiện nay có rât nhiều loại khăn phượt khác nhau. áo rằn ri  Hãy cùng nhau điểm qua nhé.

Đầu tiên sẽ là các loại khăn rằn, gồm có khăn rằn Nam Bộ và khăn rằn Campuchia. áo thun rằn ri  Khăn rằn Nam Bộ được dệt từ sợi thiên nhiên nên khăn rất mềm và vô cùng thoải mái khi sử dụng. Vì chất liệu từ thiên nhiên như vậy mà khăn rằn Nam Bộ thấm hút mồ hôi rất tốt, các phượt thủ thường chọn để lau mặt hay vệ sinh cá nhân. Giá của một chiếc khăn này cũng khá hợp lý, khoảng 25.000VND/chiếc. Tuy rằng họa tiết không nổi bật nhưng khăn rằn Nam Bộ lại khẳng định vị trí của mình là vì chiếc khăn này mang cả một nét văn hóa của vùng miền. Chắc hẳn bạn sẽ cảm thấy rất tự hào khi sử dụng nó. Khăn rằn Campuchia có đôi chút khác với khăn rằn Nam Bộ. Khăn rằn Campuchia có chất vải dệt dày và kín hơn nhưng cũng đem lại những cảm giác vô cùng thởi mái khi sử dụng. Với những chiếc khăn khổ lớn, bạn có thể trải ra làm khăn trùm khi đi qua vùng có sương, gió lạnh. Chiếc khăn này cũng nhận được sự ưa chuộng rất nhiều nhờ độ bền và đa dạng về màu sắc.

Những chiếc khăn phượt được coi là chuyên dụng hơn như  khăn lưới, khăn ống đa năng. Khăn lưới ngụy trang có tính chất rất thoáng khí, trọng lượng khăn chỉ khoảng 83g. Với chiếc khăn lưới ngụy trang này bạn có thể dùng làm khăn quàng cổ hay khăn trùm đầu để ngăn chặn côn trùng hay bụi. Khăn ống đa năng cũng là một loại khăn được sử dụng rất rộng rãi. Nó được yêu thích vì khả năng mềm mại và có thể biến hóa thành rất nhiều kiểu với nhiều tác dụng khác nhau.

Leave A Reply