Cách phân biệt két sắt giả và thật

0

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két đa dạng về chủng loại, kích thước, kiểu dáng,… Bên cạnh đó cũng có rất nhiều loại két giả vậy làm thế nào để phân biệt két sắt giả và thật?

Được biết đến là thương hiệu uy tín, chất lượng đảm bảo một số loại két được nhập khẩu từ Hà Quốc, két Hàn Quốc được lắp ráp ở Việt Nam, két Hòa Phát,… là những thương hiệu quen thuộc với người tiêu dùng Việt Nam , được bảo hành lâu năm và có giá cả phải chăng.

Sửa két sắt bumil

Sửa két sắt bumil

Trước khi mua két khách hàng nên kiểm tra xem két là hàng giả hay hàng thật, tránh tình trạng mất tiền mà mua phải hàng kém chất lượng. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại két màu sắc phong phú bắt mắt từ vàng, bạc đến hồng, be nhưng đa số những loại két màu sắc này đều là hàng giả, kém chất lượng. Két thật chính hang chỉ có màu duy nhất và có mẫu mã chung duy nhất. Trái ngược hoàn toàn với các loại két sắt là hàng nhái, hàng kém chất lượng.

>> Xem thêm: Sửa két sắt hòa phát

Đồng thời bạn cũng cần xem xét về giá cả, đối với những loại két sắt có thương hiệu như: Bumil, Bauche, Diplomat,… không thể có mức giá rẻ như tầm hai triệu loại két có khối lượng 130kg được, do đó đừng vì thấy giá rẻ mà mua những loại két kém chất lượng này!

>> Xem thêm: Sửa két sắt bumil

Bên cạnh đó với những loại két giả thì thiết kế bên ngoài két không được tinh xảo, sắc nét như két thật, màu sắc kém bền và nhợt nhạt hơn bởi loại két này được sơn bằng công nghệ thông thường do đó không bền màu, khi sờ vào có thể thấy bề mặt mịn nhưng không bền với thời gian. Ngược lại két thật được sơn bằng công nghệ sơn tĩnh điện do đó màu sắc thường sắc nét, có độ bóng, khi sờ trên bề mặt thường cảm giác ráp do đó bền màu hơn.

Ngoài ra khi mua két bạn cũng nên yêu cầu người bán cho xem giấy tờ liên quan, độ bền, độ chịu nhiệt của két để đảm bảo chất lượng. Hãy cùng sửa khóa két tại hà nội giúp bạn phân biệt hàng giả và hàng thật nhé!

 

Leave A Reply