Cách tăng vận Đào hoa trong nhà

0

Muốn cải vận tình duyên, cần tăng sự hấn dẫn người khác tuỳ theo bản mệnh mà có nhiều cách. Trước hết cần xác định đào hoa vị như mục trên rồi áp dụng các cách sau đây.

 

Kê giường ngủ hay ghế thư giãn đúng hướng. Phải xác định vị trí đào hoa rồi kê giường ngủ lên đó sao cho hướng đầu giường quay về hướng cát của bản mệnh.

Điểu chỉnh bếp về hướng Diên niên. Xác định hướng Diên niên theo bản mệnh rồi quay mặt bếp về hướng đó. Cách này rất hiệu quả với người đang bị thất tình. Cắm hoa tươi: Rất phổ biến vì dễ làm. Hãy luôn cắm hoa tươi vào bình có nước rồi đặt nó đúng vào vị trí đào hoa theo bản mệnh. Nên dùng 4 bông hoa và có màu hồng, đỏ, tím.

Dùng bể cá phong thủy:

Không nên đặt bình hoa rỗng, hay bể cá không nước vào vị trí đào hoa. Khi đó Đào hoa vị trở thành đào hoa sát, làm mầm mống của tình trạng ngoại tình, dâm loạn ảnh hưởng tới hạnh phúc của người đã lập gia đình.

Treo đôi uyên ương ở bàn ghế phòng khách. Uyên ương là loài chim quý, có đặc tính nổi bật là con trống và con mái suốt đời ở bên nhau. Nếu một trong hai con bị chết, thì con kia sẽ ở vậy suốt đời không đi theo con nào khác.

Treo biểu tượng uyên ương ở góc Tây – Nam của phòng khách sẽ tăng gấp đôi năng lượng của chủ về tình cảm. Nên chọn cặp uyên ương làm bằng đá quý – thạch anh trong suốt hoặc màu hồng, hoặc bằng ngọc thạch, đá kim sa, tourmaline và san hô đỏ. Không trưng bày một con uyên ương riêng lẻ, vì nó tượng trưng cho sự cô đơn.

Leave A Reply