Chăn lông cừu chính hãng in hình những quả mận

0

Chăn lông cừu chính hãng in hình những quả mận

Hồi trước cứ hay có những cái suy nghĩ kiểu như chăn lông cừu chính hãng thì chỉ là những cái chăn trơn màu, và chỉ được cái đắp ấm thui chứ mẫu mã thì rất xấu, không bắt mắt gì cả. Nhưng mà mình đã nhầm khi nhìn thấy những chiếc chăn này in hình những quả mận rất hấp dẫn nhé, lại còn cực kì vui mắt nữa. Nhìn cái chăn lông cừu chính hãng mà chỉ muốn đưa miệng vào cắn những cái quả mận đấy thui.

http://1.bp.blogspot.com/-aDufT75RZew/Vn1abjaTYBI/AAAAAAAAGug/4qu6brGu1I8/s1600/1450676480549_1685.jpg

Mình chỉ cho đứa bạn mình thấy cái chăn lông cừu chính hãng đấy và nó cười bảo mình là cổ hủ quá đi mất. Giờ mà vẫn còn giữ cái suy nghĩ như thế, chả cập nhật gì cả, mẫu mã nó thay đổi liên tục hàng ngày hàng giờ rùi đây này. Không những in hình quả mận mà chăn lông cừu chính hãng còn in rất nhiều những hình khác nữa, như hình các con vật ngộ nghĩnh hoặc hình công chúa hay những họa tiết đơn giản nhưng sang trọng cũng có hết nữa nhé.

Thế hóa ra từ trước đến nay mình chẳng biết gì cứ mua mấy cái chăn lông cừu yuki chính hãng trơn màu, lại còn chọn màu tối nữa, vì sợ nó bẩn nhanh mà. Thảm nào nhìn nó xấu xí và tối om cả cái giường, giờ thì mình biết chỗ bán những cái chăn lông cừu chính hãng đẹp đẽ kia rùi. Nhìn đẹp thật đấy, chỉ muốn chui vào ngủ ngay thui, làm cho cái căn phòng sáng lên hẳn, có sức sống và rất trẻ trung nữa chứ. Hay là mình đổi một loạt những cái chăn ở nhà mình đang có cho đẹp nhỉ được không các bạn.

Leave A Reply