chiến cơ huyền thoại của bốn người đàn ông ở phía đông London

0

Một người đàn ông đã bị buộc tội giết người và sự quản lý của chien co huyen thoai một chất  độc sau những khám phá của các cơ quan của bốn người đàn ông trẻ tuổi trong chien co huyen thoai  khoảng thời gian 15 tháng.

Vào đêm chủ nhật, Scotland Yard cho biết họ đã buộc tội Stephen Port, 40, từ Barking, ở phía đông London, với bốn tội danh giết người liên quan đến cái chết của bốn người đàn ông giữa tháng Sáu năm ngoái và tháng Chín năm nay.

chien co huyen thoai

Cảnh sát cho biết Cảng cũng bị buộc tội với bốn tội danh “hành một chất độc với ý định gây nguy hiểm cho tính mạng hoặc gây thiệt hại cơ thể đau thương”. Ông dự kiến ​​sẽ xuất hiện bị giam giữ tại Barkingside tòa án vào sáng thứ Hai.

Những chi phí thực hiện theo các phát hiện của hai Tải game chiến cơ huyền thoại chuyển nhượng mùa hè năm 2015 cơ thể của nạn nhân bị cáo buộc gần nhà thờ của Giáo Hội St Margaret ở Barking, 22 ngày xa nhau. Một cơ thể, cuối cùng mà Cảng đã bị buộc tội, đã được tìm thấy vào tháng trước tại di tích Barking Abbey.

Các chi phí liên quan đến bốn người đàn ông trong độ tuổi từ 21 đến 25 và những vụ giết người bị cáo buộc đã diễn ra giữa tháng 6 năm 2014 và tháng Chín năm 2015.

chien co huyen thoai

Tất cả các nạn nhân bị cho là đã được tìm thấy ở Barking, trên biên giới London-Essex.

Scotland Yard tên các nạn nhân như Anthony Patrick Walgate, 23 tuổi, từ Barnet, người đã chết ở Barking vào ngày 19 tháng 6 năm 2014.

Ngày 28 tháng 8 2014, cơ thể của Gabriel Kovari, Tải game chiến cơ huyền thoại tác dụng không thể ngờ 22 tuổi, Lewisham, được phát hiện gần nhà thờ của Giáo Hội St Margaret, North Street, Barking. Cảnh sát cho biết một cơ thể – đó là Daniel Whitworth, 21 tuổi, từ Gravesend, Kent – đã được tìm thấy gần nhà thờ cùng, vào ngày 20 tháng Chín.

Các nạn nhân thứ tư là Jack Taylor, 25 tuổi, từ Dagenham, mà cơ thể đã được tìm thấy gần Abbey Ruins gần North Street vào ngày 14 tháng Chín năm nay.

Leave A Reply