Chơi game bóng rổ trên ứng dụng Facebook Messsenger

0

Bạn không chỉ có thể nói chuyện tán gẫu cùng bạn bè, hơn thế nữa, bạn còn có thể chơi game trong chính ứng dụng chat này. Thật tuyệt vời phải không nào?

Với mục đích giúp người dùng có những trải nghiệm khác biệt hơn so với nhiều ứng dụng nhắn tin khác trên internet hiện nay, Facebook Messenger đã tung ra chiêu bài mới cho phép người dùng vừa có thể chơi game, vừa chat và đồng thời chia sẻ những thành tích của mình trên khung chat với bạn bè, người thân. Một trong những game được nhiều người yêu thích đó là game bóng rổ. Ngoài ra thủ thuật sử dụng Album Facebook chia sẻ tại http://www.taifacebook.mobi/2016/06/tao-va-xoa-album-anh-facebook.html cũng rất hữu ích cho bạn.

Chiêu bài mới của Facebook Messenger

Muốn kích hoạt game bóng rổ trên ứng dụng Facebook Messenger, tại khung chat bạn sẽ phải gửi biểu tượng bóng rổ cho bạn bè. Đây là cách để mời bạn bè cùng chơi đồng thời cũng thông báo với bạn bè về hoạt động của mình. Sau đó, khi bạn nhấn vào biểu tượng bóng rổ đó là bạn đã có thể ngay lập tức trải nghiệm trò chơi thú vị này. Tuy nhiên cũng đừng quên tải facebook để sử dụng MXH trên điện thoại cho tiện lợi.

game bong ro tren facebook

Game bóng rổ cũng có cách chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần vuốt len để quả bóng rơi đúng vào rổ. Mỗi quả bóng đánh trúng, bạn sẽ được 1 điểm. Khi nào đạt được đến điểm số 10, cách thức chơi sẽ trở nên phức tạp hơn. Khi đó, chiếc rổ bóng sẽ di chuyển qua lại và bạn sẽ phải thực sự tập trung để có thể đạt được mức điểm cao tiếp theo.Cách thức chơi cũng cực kỳ đơn giản, bạn chỉ việc vuốt lên để quả bóng rổ rơi đúng vào rổ.

Nếu thua cuộc, bạn có thể lựa chọn chia sẻ kết quả với bạn bè ngay trên ứng dụng Facebook Messenger hoặc không. Để chơi được game bóng rổ, điện thoại của bạn cần được cập nhật phiên bản Facebook Messenger mới nhất nhé! Thêm vào đó, tải Facebook Lite tại http://www.taifacebook.mobi/2016/06/tai-facebook-lite.html sẽ cho bạn trải nghiệm phiên bản rút gọn của MXH Facebook.

Leave A Reply