Chọn kính râm phù hợp trang phục

0

Chọn kính râm phù hợp trang phục

Có nhiều người có thú vui sưu tập nhiều loại kính râm. Tất nhiên đã mất công sưu tập thì sẽ lựa chọn những kiểu dáng khác nhau, màu sắc khác nhau chứ có 5 cái kính mà kiểu cứ giống giống nhau chẳng phân biệt được thì chỉ phí tiền mua mà thôi. Mà nếu những chiếc kính của bạn có nét quái quái và khác nhau về phong cách thì bạn hoàn toàn có thể cố gắng khiến cho mỗi lần mình xuất hiện là đều có nét đặc biệt khi kết hợp tốt được kính râm với trang phục đang mặc.

cartierwww

Bạn có thể có nhiều phong cách ăn mặc khác nhau tùy vào sở thích cũng như mục đích của việc đi ra ngoài. Ví dụ đi học thì mặc đồ bình thường, trẻ trung và hơi dản dị một tí. Còn đi ăn cưới thì phải sang chảng, tiểu thư, thướt tha, dịu dàng nữ tính còn đi chơi thì phải cá tính và trông năng động hơn. Và với mỗi thể loại trang phục như vậy thì nếu có một kiểu kính râm tương ứng đi kèm sẽ giúp bạn trông nổi bần bật đấy.

IMG_5603

Chẳng có gì hay ho bằng việc trông mình luôn luôn khác biệt và tươi mới chính cả với bản thân bạn nữa chứ đừng nói đến người khác khi nhìn vào bạn. Chỉ với một phụ kiện đơn giản là kính râm cũng khiến bạn trở nên phong cách hơn rất nhiều. Thử tưởng tượng một  bộ đầm đẹp thướt tha mà đi với môt chiếc kính mắt vuông màu đen đơn giản sẽ làm hỏng chiếc váy đó, hãy lựa chọn một gam màu kính mắt nào đó có màu sắc thật nổi bật, nếu có trang trí trên gọng kính nữa thì càng tuyệt.

Leave A Reply