Có nên mua kính râm ở siêu thị bỉm sữa không

0

Có nên mua kính râm ở siêu thị bỉm sữa không

Mình thấy các siêu thị bỉm sữa cho em bé rất khôn nhé, bán đồ cho em bé rùi tiện thể bán luôn đồ cho người lớn luôn, đặc biệt là đồ dành cho mẹ và bé. Thế các mẹ có hay mua đồ cho mình ở những chỗ như thế này không? Và có nên mua kính mắt ở những siêu thị bỉm sữa không vậy nhỉ? Theo em thì em thấy là không nên mua tại vì là kính phải mua ở cửa hàng chuyên dụng về kính cơ mới thấy đảm bảo được.

IMG_5599

Hơn nữa, kính rayban giá rẻ thường có của nhiều hãng và nhiều mẫu mã lắm, ở những siêu thị bỉm sữa này họ thường bán mỗi thứ một ít nên không chuyên về mặt hàng nào và cũng không lấy nhiều. Cho nên nếu mua ở đây thì sự lựa chọn của bạn không được đa dạng, mà lại chưa chắc đã có kính hàng tốt. Vì những cái có thương hiệu hay hàng tốt thường có giá đắt, như vậy vốn đầu tư vào cho mặt hàng này quá nhiều mà bán lại được ít nên người ta không làm đâu.

IMG_5603

Thế nên đừng nên mua kính râm ở những siêu thị như thế này nhé, thay vào đó bạn có thể mua quần áo mặc ở nhà cho mẹ, hoặc các đồ dùng ở nhà cho mẹ phục vụ công tác mẹ và bé thui. Riêng những đồ đấy thì nên mua ở những siêu thị bỉm sữa nhé, nhiều đồ dùng tốt lắm, mình là khuyên chân thành đấy. Còn những đồ dùng khác thì nên tìm những cửa hàng chuyên dụng để mua đi, giá cả vừa hợp lý hơn mà mình cũng có nhiều sự lựa chọn hơn nhiều nữa đấy.

Leave A Reply