Đánh giá xe Ford Ranger 2007

0

Đánh giá xe Ford Ranger 2007

Giống như một nhân viên phục vụ lâu dài tại một cửa hàng bách hóa Mỹ, sau 30 năm làm việc phục vụ hết công suất của mình thì xe bán tải Ford Courier  đã được Ford cắt giảm và thay thế vào đó là dòng xe Ford Ranger. Một chiếc xe bán tải có sức kéo đạt gần 3,0 tấn đánh dấu sự khởi đầu thanh công trong lịch sử của dòng xe bán tải này.

danh-gia-xe-ford-ranger-2007

Ford ranger xuất hiên với giá chỉ từ  20,990$ với 18 mô hình lựa chọn.

Ranger mới là mạnh hơn so với Ford Courier , cung cấp các chức năng cải thiện, tăng đáng kể công suất và khả năng kéo đạt gần ba tấn (khi sử dụng một mô hình truyền dẫn sử dụng 3,0-lít), và duy trì một tấn cộng với tải trọng trên phạm vi “, chủ tịch của Ford Australia, Tom Gorman cho biết.

Ford Úc, cho biết rằng  Ford Ranger wildtrak  4WD và 2WD (4 × 4 và 4 × 2) phiên bản này sẽ bao gồm một chiếc xe gia đình như hệ thống  treo các bánh xe phía trước, trong khi đó lại đi kèm với một chút lỗi thời chưa vẫn cần lò xo lá, để cung cấp cho các ranger khả năng chuyên chở hàng hóa khổng lồ của mình.

danh-gia-xe-ford-ranger-2007-1

Đánh giá xe Ford Ranger 2007

Ford Úc đã thay đổi Ford Courier thành Ford Ranger,  trở thành một trong những dòng xe đối trọng trực tiếp với Toyota Hilux, và dần thu hẹp khoảng cách đối với dòng xe đến từ Nhật Bản.

“Các ngành xe thương mại hạng nhẹ đã thay đổi đáng kể trong những năm gần đây, với những khách hàng muốn nhiều hơn từ xe bán tải của họ không chỉ là một phương tiện làm việc đáng tin cậy, chủ sở hữu xe tải nhẹ ngày hôm nay muốn điều tốt nhất của cả hai thế giới – một cậy, xe tải chính hãng cho người lao động cần cù và một tuyệt vời xe gia đình với chất lượng, sự tiện nghi, an toàn và tiện nghi hiện đại mà họ yêu cầu. Ranger nghiên cứu cũng như một thương hiệu đã được minh chứng tất cả các thuộc tính này.

danh-gia-xe-ford-ranger-2007-2

Các thương hiệu Ranger được sử dụng bởi Ford trên toàn thế giới, và với một chiếc xe hoàn toàn mới cho năm 2007, chúng tôi nhận thấy đây là thời điểm lý tưởng để giới thiệu một xe tải nhẹ mới với một tên mới táo bạo đối với ánh sáng Úc thị trường thương mại, “ông Gorman nói .

Vì vậy, ngoài việc thay đổi tên, chiếc xe mới được một chút giận dữ hơn nữa nhìn cũng như nội thất mắt thân thiện hơn rất nhiều. Nhưng Ford Ranger vẫn xứng đáng khi được mệnh danh là vua bán tải hiện nay.

Leave A Reply