Đường hầm hoa tình yêu tại Kawachi Fuji, Nhật Bản

0

Đường hầm hoa Tử Đằng tựa như xứ sở thần tiên nằm ở khu vực Kitakyushu, cách Tokyo 5 tiếng đi xe lửa. Công trình xanh này được thiết kế cảnh quan bằng 150 loại cây hoa Tử Đằng với 20 giống khác nhau, gồm nhiều màu sắc như: trắng, xanh, tím, xanh-tím, hồng… Được mệnh danh là loài hoa tương trưng cho tính yêu vĩnh cửu tại Nhật Bản,  khi bước chân vào đường hầm hoa Tử Đằng, bạn sẽ được trải nghiệm cảm giác lãng mạn và ngọt ngào giống như đang bước đi trong một câu chuyện cổ tích.

Thời điểm thích hợp để tham quan hầm hoa Tử Đằng là vào cuối tháng Tư đến giữa tháng Năm. Bạn sẽ cảm nhận được trọn vẹn vẻ đẹp thần tiên của hầm hoa vì đây là thời gian hoa Tử Đằng nở rộ. THời gian này, bạn cũng có thể tham gia lễ hội hoa Tử Đằng hoặc lễ hội hoa Fuji vào ngày 27-29/4 hàng năm với nhiều hoạt động phong phú.

Nhờ sắc màu quyến rũ mà vườn Kawachi Fuji đã thu hút khách tham quan, các nhà nhiếp ảnh, họa sĩ nổi tiếng đến chiêm ngưỡng và tạo nên những tuyệt tác vô cùng đặc sắc.

Nếu có cơ hội tới Nhật Bản, hãy cùng “người ấy” nắm tay nhau tản bộ dưới vườn hoa tình yêu đẹp lãng mạn này bạn nhé!

Bật mí cho các bạn rằng tại Nhà Xanh cũng hoàn toàn có thể làm được một khu vườn rực rỡ như thế này, diện tích nhỏ hơn, chi phí sẽ rẻ hơn, đặc biệt là bảo dưỡng cảnh quan sau thi công rất rẻ.

 

duonghamhoatinhyeu-nhaxanh

duonghamhoatinhyeu1-nhaxanh

duonghamhoatinhyeu2-nhaxanh

duonghamhoatinhyeu4-nhaxanh

duonghamhoatinhyeu5-nhaxanh
duonghamhoatinhyeu6-nhaxanh

 

Leave A Reply