Ford Kuga tại Geneva Motor Show

0

Ford Kuga tại Geneva Motor Show

Geneva Motor Show là một trong những show xe hơi lớn nhất châu Âu với tất cả các nhà sản xuất ô tô tham dự để thể hiện và thúc đẩy bất kỳ khởi động mới có nghĩa là sẽ xảy ra trong năm tới. Ford công bố tại sự kiện rằng Ford Kuga và Ford Mondeo sẽ có cả hai động cơ mới vào cuối năm nay để cải thiện hiệu suất. Ford giới thiệu Kuga muộn so với các nhà sản xuất xe hơi khác như Land Rover, Toyota và Nissan. Nhưng mặc dù Kuga là muộn để bên nó không thiếu bất kỳ tính năng và quyến rũ của các đối thủ của nó. Trong thực tế khi Ford đã thiết kế các Kuga họ có thể nghiên cứu các mô hình khác trên thị trường để xem những gì các ưu điểm và nhược điểm của xe 4×4 trên thị trường đều. Ford đã chắc chắn có phong cách đúng với Ford Kuga. Trong thực tế, khung phong cách có lẽ là tính năng tốt nhất của mình nếu bạn xem xét các giá Ford hiện đang bán 4×4 tại. hình của nó chắc chắn là một phần trong lý do tại sao mọi người thích xe này rất nhiều.

Các tính năng công nghệ là không tốt như các mô hình khác từ các nhà sản xuất khác, nhưng có thể bạn sẽ không mong đợi nó để được xem xét một thương hiệu mới Ford Kuga có giá chỉ £ 17.500. Đây là một trong những 4x4s rẻ hơn trên thị trường mà là phong cách quá. Các Kuga là không chỉ có phong cách nhưng nó cũng rất thoải mái bên trong. Các không gian có thể là một vấn đề mặc dù với nó cảm thấy bên trong khá nhỏ gọn. Không gian thường là một vấn đề với hầu hết các xe 4×4 trên thị trường, vì xây dựng mạnh mẽ của nội thất là nhỏ hơn so với một số xe động sản cho ví dụ.

Mặc dù Ford Kuga trông tuyệt vời và một số các mô hình 4×4 khác cũng nhìn hấp dẫn họ đã nhận được báo chí xấu trong quá khứ. Điều này đã dao động từ câu chuyện liên quan đến các tác động tăng của xe khi nó cập một đứa trẻ so với một chiếc xe nhỏ hơn. Ngoài ra với sự nóng lên toàn cầu này đã được một chủ đề nóng với những chiếc xe 4×4 chủ yếu là bởi vì nó sử dụng xăng hơn các xe khác, nhưng chiếc xe thể thao có thể là giống nhau ở khía cạnh này. Khi công nghệ được cải thiện tất cả các thời gian mặc dù đặc biệt khi thiết kế xe mới phát thải của xe mới là ít hơn so với những chiếc xe được xây dựng hơn 10 năm trước đây.

Nguồn: http://fordthudo24h.com

Leave A Reply