Giày bóng đá Puma 2015 với 2 phiên bản hạn chế mới

0

Dù Mario Balotelli không có phong độ tốt mùa giải qua trong màu áo của Liverpool, còn Radamel Falcao làm bạn với ghế dự bị của Manchester United nhiều hơn với sân bóng, thế nhưng Puma vẫn quyết định tung ra hai mẫu giày bóng đá evoPOWER và evoSPEED dành riêng cho hai tiền đạo này.

Giày bóng đá Puma 2015 với 2 phiên bản hạn chế mới 1

Giày bóng đá Puma 2015 với 2 phiên bản hạn chế mới

Mẫu giày mới dành riêng cho Balotelli có tên Puma evoPOWER MB 9 Mohawk với màu White/Gold/Blue. evoPOWER MB 9 mang ba màu chủ đạo là xanh dương, trắng và vàng – ba màu đặc trưng của áo đấu ĐT Italia, cùng dòng chữ “Why Always Me” đã thành thương hiệu của tiền đạo “lắm tài nhiều tật” này. Tuy nhiên, điểm đặc biệt nhất của mẫu giay da bong này chính là phần tóc giả làm giống như kiểu tóc mohawk của Balotelli được gắn ở phần gót.

PUMA CHO RA MẮT HAI MẪU GIÀY PHIÊN BẢN HẠN CHẾ MỚI 2

Ngoài ra, phía má trong có chữ ký của Balotelli màu vàng, dù chữ ký này lại ghi là… MB45. Dù mẫu giày này khá chất, tuy nhiên chắc chắn Balotelli cũng như nhiều người hâm mộ chắc chắn sẽ không được sử dụng chúng, do Puma chỉ sản xuất dành riêng cho phân khúc giày Kid (giày trẻ em).

Không chỉ ra mắt mẫu giày áo trên, Puma còn giới thiệu mẫu bóng đá mang thương hiệu của Mario Balotelli. Chỉ có điều, ai có thể chơi với một trái bóng gắn… tóc giả như thế này và bộ áo bóng đá nào sẽ phù hợp với em nó đây?

Trong khi đó, tân binh của Chelsea là Radamel Falcao cũng được dành riêng một đôi giày mang thương hiệu của mình. So với đôi evoPOWER của Balotelli, mẫu evoSPEED El Tigre (Mãnh hổ – biệt danh của Falcao) không mang thiết kế quá “điên rồ”. Màu vàng, xanh hải quân và đỏ là ba màu chủ đạo của mẫu giày này, gợi cảm hứng từ ba màu của quốc kỳ Colombia, đi kèm với các họa tiết vằn hổ chạy dọc phần mu bàn chân cũng như phần gót.

Cũng giống như mẫu giày bóng đá puma evoPOWER MB 9 Mohawk, evoSPEED El Tigre là mẫu giày chỉ dành riêng cho các cầu thủ nhí. Vì vậy, nếu như Radamel Falcao có may mắn được ra sân trong một trận đấu nào đó của Chelsea thì chưa chắc chúng ta đã được chiêm ngưỡng mẫu giày này.

HẢI HOÀNG

Leave A Reply