Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

0

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Việc chơi thể thao nhằm giúp người chơi có được sức khỏe dẻo dai. Ngoài ra, còn giúp cho mọi người có được tinh thần sảng khoái nhất. Với nhu cầu ngày càng cao, rất nhiều sân thể thao được xây dựng để phục vụ cho mọi người. Là một người am hiểu và chuyên đá trên sân cỏ nhân tạo, bạn nên chọn giày đá banh sân phù hợp. Với mẫu mã và màu sắc đa dạng, giày đá banh sân cỏ nhân tạo sẽ vô cùng hấp dẫn. Mỗi loại sân cỏ lại có những loại giày đá banh được thiết kế phù hợp với từng sân.

Nike Neymar cao cổ NT093 (2)       Nike Neymar cao cổ NT093 (1)

Giày đá banh chuyên biệt

Adidas ACE trắng AT069 (1)Adidas ACE trắng AT069 (2)

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo có những đặc điểm riêng để dành cho các cầu thủ. Bạn cũng có thể sử dụng những loại giày khác nhưng lời khuyên là không nên. Bởi vì sân cỏ nhân tạo có những thiết kế riêng, độ dày cỏ thấp và độ lún không cao. Cấu trúc của cỏ cứng, lại có các hạt cao su nhỏ nên áp lực giữa bàn chân, sân lớn. Nên cần có những đôi giày chuyên biệt dành riêng cho người chơi bóng, chơi thể thao.

Đế chống trơn cho sân cỏ nhân tạo

Adidas X15.1 xanh TF AT075 (2)Adidas X15.1 xanh TF AT075 (1)

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo thường được thiết kế với đế có nhiều đinh dăm không quá cao. Nhằm phân tán trọng áp lực và giúp giảm thiểu tối đa những chấn thương. Và độ bám của giày dành cũng rất tốt tạo ra khả năng chống trượt trên sân cỏ nhân tạo.

Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

adidas F50 adizero TF xanh lá (37)Giày đá banh sân cỏ nhân tạo

Vì vậy bạn nên chọn giày đá banh sân cỏ nhân tạo để chơi trên sân đấu nhân tạo. Giúp bạn dễ dàng di chuyển trên sân, phục vụ bạn có các trận đấu chơi thể thao tốt nhất. Những đôi giày đá banh không những đẹp, mà còn bền bỉ. Thật xứng đáng để bạn sở hữu một đôi giày đá banh sân cỏ nhân tạo.

Leave A Reply