Giữ ký ức của từng thành viên

0

Căn nhà cũng là nơi thể hiện sự quan tâm, chu đáo của cha mẹ dành cho con mình. Căn nhà là nơi đoàn tụ tuyệt vời khi các thành viên bận rộn bôn ba với những kế hoạch riêng của cuộc đời.

Căn nhà này được thiết kế kỹ càng, mỗi góc đều mang một phong cách cá tính của từng thành viên trong một sự thống nhất chung.

Thiết kế căn phòng cô gái nhỏ, giờ đã đi học xa nhà được giữ lại những thứ gắn với tuổi thơ. Tuổi thơ của cô bé được lưu lại bên chiếc giường điệu đà, bộ bàn ghế gỗ ngồi học, màu hồng dịu dàng, những đồ chơi, vật trang trí đáng iu như tính cách hiền dịu của cô bé.

Với những gì còn giữ lại trong phòng cậu con trai thì cách trang trí  cũng phần nào thể hiện sự quan tâm, yêu chiều của người mẹ dành cho con. Dù đứa con đã lớn, nhưng có lẽ cách quan tâm của bà mẹ thì vẫn nguyên vẹn như ngày nào.
Ngôi nhà đã được đưa vào cải tạo và sửa chữa nhưng vẫn giữ nguyên lớp vỏ bao che và kết cấu hiện trạng.

Riêng không gian tầng một được gia cố, thay đổi đồ nội thất, bàn ghế phòng khách và cũng tăng cường thêm không gian lửng .

Ngoài vườn, kiến trúc sư lại kiến tạo cho không gian có thêm tiểu cảnh hồ nước và hàng hiên ngay cạnh đó được thiết ké điểm tô thêm những lam gỗ cho không gian thư giãn thêm phần thú vị. Từ  cải tạo đó, thì phòng khách và khu vực bàn ăn được tổ chức lại kề nhau, sân vườn phía trước trở thành phong cảnh thu hút tầm nhìn từ trong nhà, cùng chia sẻ cảnh quan xanh mát gắn kết với thiên nhiên. Bếp ăn được thiết kế lại với đường nét tinh gọn, hiện đại với tông màu trắng chủ đạo.

 

Leave A Reply