Hà Nội vào thu

0

Hà Nội mùa thu thì bạn còn có những con mưa, khăn nén  mưa mùa thu được những cơn mua như tưới mát con người, tưới mát cả con người, đồ lính  mà cũng lạ cứ khi nào tôi ra đường là trời mưa. áo thun rằn ri   Phải đến gần 2 tháng rồi tháng nào cũng thế, vì vậy mà tôi giờ ở nhà không đi ra ngoài, kiêng ra ngoài, không cần phải đi đâu nữa hết.

Nhưng thu hà nội với lá vàng rơi, với những con đường có những cơn mưa như lá đổ, và đến bây giờ lại cảm thấy những cơn mưa như làm dịu đi lòng người. vậy nên hà nội là buồn hay vui, là kỷ niệm hay ký ức, là nơi bạn muốn chôn dấu hay nơi mà bạn muốn cùng với người thương của mình rong ruổi trên từng con phố, chỉ mong rằng một ngày nào đó có thể cùng nhau nắm tay đến già đi trên những con đường của hà nội, riêng ta thênh thang một đường đi.

Khách sạn ở đây cũng có rất nhiều loại với nhiều giá tiền khác nhau thoải mái cho các bạn lựa chọn nhé. Nếu dư dả chút các bạn có thể chọn những khách sạn từ 2 sao trở lên còn nếu muốn tiết kiệm thì các bạn nên chọn những phòng dorm với giá tiền 10$ một giường nhé. Ẩm thực ở Hua Hin cũng rất phong phú và đa dạng nhé. Các bạn đến đây sẽ được thưởng thức các món ăn về cá, tôm, cua, hàu… tươi ngon và có cách chế biến rất đặc biệt nhé, hoặc là chọn những món ăn bình thường dân dã thôi nhưng vẫn rất ngon nhé như là phở, nem chua rán hay những món ăn vỉa hè, tôi nhớ cả hàng xôi nữa.

Leave A Reply