Hạn sử dụng của sim vinaphone trả trước

0

Các thuê bao sử dụng dịch vụ của nhà mạng vinaphone có thể lựa chọn một trong hai hình thức thanh toán là sim vinaphone trả trước và sim vinaphone trả sau. Mỗi loại hình thanh toán phí phát sinh có những ưu điểm và hạn chế nhất định, tùy thuộc vào hoàn cảnh cụ thể mà khách hàng lựa chọn loại sim thích hợp.

Đối với các thuê bao sim vinaphone trả trước, nhà mạng vinaphone áp dụng chương trình giới hạn ngày sử dụng của tài khoản. Tương ứng với các mệnh giá thẻ nạp khác nhau, khách hàng sẽ có số lượng ngày sử dụng tài khoản nhất định.

sim vinaphone 3g cho điện thoại

 

          Cách ứng ngày sử dụng cho sim vinaphone trả trước

Trong thời gian quy định của nhà mạng vinaphone quý khách hàng sẽ được sử dụng toàn bộ số tiền trong tài khoản của mình. Hết thời gian đó, mặc dù trong tài khoản thuê bao vẫn còn tiền nhưng khách hàng vẫn không thể sử dụng được chúng bởi đã qua thời gian sử dụng.

Để tiếp tục sử dụng tiền trong tài khoản khách hàng có thể lựa chọn các phương án sau: nạp tiền vào tài khoản để lấy ngày sử dụng tương ứng, sử dụng dịch vụ ứng ngày sử dụng áp dụng đối với các thuê bao của vinaphone.

đăng ký gói cước sim vinaphone 3g

Khách hàng thực hiện cú pháp ứng tiền sẽ bị trừ tiền trong tài khoản chính, ngay sau khi cú pháp được gửi đi thành công, khách hàng sẽ nhận được 10 ngày sử dụng tài khoản. Các dịch vụ của sim Vinaphone hoạt động trở lại bình thường.

Với sự hỗ trợ của cú pháp ứng ngày sử dụng khách hàng sẽ không còn phải lo lắng thuê bao của mình ngừng hoạt động trong khi tài khoản vẫn dư tiền

 

Leave A Reply