Hãy đến Hoàng Giang các bạn sẽ biết được nhiều điều hơn rất nhiều

0

Các bạn đang mong muốn đến với Hoàng Giang để được chúng tôi tư vấn về sơn nhà tốt nhất và đảm bảo nhất, nhanh tay liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được những điều cần nhất.

> Xem ngay Hoàng Giang an toàn và sang trọng nhất có thể

Nếu bạn đã từng thuê một nhà thầu sơn, bạn có thể đã nghe nói họ sử dụng một hoặc hai cụm từ về những vấn đề về Hoàng Giang chuẩn nhất có thể trong danh sách dưới đây. Một số họa sỹ có một ngôn ngữ không ghi rõ mà họ sử dụng theo thời gian. Mặc dù tôi thực sự đã từng nghe thấy tất cả những cụm từ này trong suốt sự nghiệp của tôi, mục đích của danh sách là vui vẻ nhưng không được ngạc nhiên nếu bạn nghe họa sĩ của bạn sử dụng bất kỳ hoặc tất cả các cụm từ này. Hy vọng rằng bạn sẽ không.

1) (Oh No!) Hoặc (Uh Oh!)

Mặc dù những từ này âm thanh xấu, nhưng chúng có thể chỉ là phản ứng đối  Hoàng Giangvới một tai nạn nhỏ, nhưng vẫn đáng báo động. Một lựa chọn khác là một điều gì đó thực sự tồi tệ đã xảy ra và họ vẫn bị sốc.

2) (Bạn sẽ có điều đó!)

Cụm từ này thường được nói về cái gì đó mà nhà thầu không muốn làm phiền, Hoàng Giangnhưng muốn bạn hài lòng, giống như một giọt nhỏ giọt.

3) (Điều đó sẽ Xoá Lên)

Tự giải thích

4) (Bạn không thể nhìn thấy nó từ nhà của tôi)

> Xem thêm sơn  nhà trọn gói cho ngôi nhà của các bạn

Đây thường là một nhận xét mà một họa sỹ có thể nói với một họa sỹ khác vềHoàng Giang một cái gì đó họ biết không hoàn toàn đúng, nhưng con số mà chủ nhà sẽ không bao giờ nhận thấy. Nếu bạn đã bao giờ nghe những từ này, hãy bật đầu và hỏi, “không thể nhìn thấy gì”, và sau đó làm cho họ sửa chữa nó.

Nguồn: phunsonnha.com

Leave A Reply