Hướng dẫn cách chọn kem nền cho môi chuẩn

0

 

Trong cuộc đời mỗi một cô gái chắc hẳn không thể thiếu đi bóng dáng của (ít nhất) một cây son phải không các bạn? Son môi cũng giống như người bạn đồng hành của bọn mình vậy. Ra đường mà có tô thêm chút son là thấy rạng rỡ hẳn lên. Mình cá là hầu như cô gái nào cũng sắm cho mình vài thỏi son nhưng không phải ai cũng biết cách đánh son như thế nào để son lên màu chuẩn đâu nhé. Các bạn hãy cùng mình tham khảo vài tip nho nhỏ này nha. Biết đâu lại hữu ích J

Bước 1: Đầu tiên các bạn đánh một lớp son dưỡng lên môi và giữ nguyên trong khoảng 5 phút. Bước này giúp cho các dưỡng chất trong son dưỡng thấm sâu vào môi làm cho môi chúng mình mềm mượt hơn. Đây là bước đệm quan trọng để đánh son không bị bợt nên các bạn nhớ đừng bỏ qua nhé.

Bước 2: Để chắc chắn thỏi son bạn chọn sẽ lên đúng tông màu chuẩn bạn hãy đánh một lớp kem nền cho môi. Lớp kem này có tác dụng làm giảm màu thật của môi. Đối với các bạn vốn sở hữu đôi môi hồng hào tự nhiên thì chúng ta có thể bỏ qua bước này. Tuy nhiên những bạn sở hữu đôi môi thâm hay tối màu thì bước này là vô cùng cần thiết để đảm bảo có màu son đẹp nha.

Bước 3: Ở bước này chúng mình sẽ đánh màu son mà mình yêu thích. Đầu tiên các bạn đánh một lớp nhẹ, dung cọ tán đều kháp bề mặt mội. Sau đó, các bạn dung giấy mềm kẹp giữa hai môi và mím lại. Bước này giúp cho phần son bị thừa dính lên lớp giấy đồng thời giúp lớp son trên môi đều màu và bám chặt hơn. Chúng ta lặp lại hành động này 3 lần nha. Thường thì đánh khoảng 3 lớp son theo kiểu này màu son lên môi nhìn sẽ chuẩn nhất.

Với ba bước đơn giản như vậy chúng mình đã có thể thật tự tin và nổi bật với màu son yêu thích, cũng không còn nỗi lo về việc màu son quá đậm hay tô son có bị bợt màu không. Không có người phụ nữ xấu, chỉ có người phụ nữ không biết cách làm đẹp thôi phải không nè. Mình chúc các bạn thật xinh đẹp và thành công nhé! Bạn có thể tìm mua kem nền cho môi tại Lychee Beauty Shop

 

Leave A Reply