Khăn đa năng hữu ích cho dân phượt

0

Phượt đang trở thành một trào lưu mới lạ của giới trẻ. Rất nhiều khẩu hiệu xách ba lô lên và đi xuất hiện với tần suất rất nhiều tràn ngập trên các trang mạng. Nhưng để có một chuyến phượt an toàn và thú vị thì đừng quên chuẩn bị đồ đạc trước khi đi nhé. Ngoài ra, phong cách thời trang phượt cũng là một điểm nóng hiện nay. Không chỉ có thể thỏa sức thể hiện cá tính mà trang phục đi phượt còn vô cùng độc đáo kết hợp với nhiều chi tiết phụ kiện. Và khăn đa năng là một vật dụng được các bạn trẻ lựa chọn rất nhiều.

Khăn đa năng bởi lẽ được ưa chuộng đến vậy là vì nó rất dễ sử dụng, tính năng vô cùng nhiều kết hợp với việc giá thành rẻ. Khăn đa năng hay còn gọi là khăn buff đa năng. Đây là loại khăn được làm ra từ chất liệu vải cotton, dệt thành dạng ống và không có mối nối. Chúng thường có kích thước là 20cm x 40cm. Họa tiết được lựa chọn in trên khăn cũng vô cùng nổi bật, cá tính và đa dạng như đầu lâu, lá cờ hay họa tiết rằn ri,…

Cái tên khăn đa năng cũng đã nói lên phần nào chiếc khăn này có vô cùng nhiều tác dụng. Các bạn có thể thỏa sức sáng tạo với nó. Có thể dùng khăn đa năng làm khăn trùm đầu, khẩu trang bịt mặt, băng tay hay khăn lau mồ hôi,… Với khả năng co dãn cực tốt nó còn có thể trở thành một chiếc mũ đội đầu hay dây cột tóc dành cho những bạn nữ muốn thể hiện cá tính mạnh mẽ của mình. Với rất nhiều công dụng như vậy, bạn có thể tùy sức sử dụng nó. Không chỉ hạn chế ở những khuôn khổ mà bạn có thể sáng tạo nó theo như ý thích của bạn thân. Vừa độc vừa lạ. Hãy rinh ngay cho mình một chiếc khăn đa năng như vậy.

Leave A Reply