Không dám mang chăn lông cừu giá rẻ vào bar

0

Không dám mang chăn lông cừu giá rẻ vào bar

Thực ra không phải là mình không dám mang chăn lông cừu yuki giá rẻ vào bar mà là người ta không cho mang vào thì đúng hơn. Cũng phải thui, vì những thứ to và như thế ai mà người ta cho mang vào bar chứ, vào bar người ta kiểm soát chặt chẽ những đồ mang vào chứ. Không phải thích cái gì cũng được đâu, người ta cho mang chăn lông cừu giá rẻ vào mới là lạ đấy, còn người ta chặn lại thì là điều đương nhiên thui.

Hơn nữa cái chăn lông cừu giá rẻ nó to thế có muốn dấu ở đâu để mang vào cũng khó, những thứ nhỏ gọn còn có thể cho vào túi xách để mang vào được, chứ cái này thì chịu. Nhưng mà bảo vệ trên bar họ tinh ý lắm đấy, bạn mà mang đồ ăn hay đồ uống vào là họ phát hiện ra ngay đấy, nên đừng dại mang vào. Họ phạt nặng lắm đấy, còn vấn đề về chăn lông cừu giá rẻ thì nên tìm chỗ gửi chứ đừng đứng kỳ kèo với họ chỉ mất thời gian và mất mặt của bạn mà thui.

Bạn có thể gửi chăn lông cừu giá rẻ ở chỗ gửi xe của quán bar ấy, gửi nhờ các chú bảo vệ trông xe ở đấy, chắc là họ không từ chối bạn đâu. Còn không thì cứ để trên xe của bạn ấy, người ta không lấy đâu mà lo. Còn cách tốt nhất là xác định trước lên bar chơi thì đừng mua chăn lông cừu giá rẻ để khi nào đi chơi về thì hãy mua. Hoặc là chọn để đi mua ngày khác nếu như bạn đi chơi về quá muộn nhé gái iu.

Leave A Reply