Kinh nghiệm thăm Bagan

0

Bagan là thủ phủ của Myanmar hơn 230 năm vì thế ở đây có rất nhiều công trình đền chùa nổi tiếng và có bề dày lịch sử chúng tôi muốn cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm khi đến đây du lịch thì sẽ thú vị hơn, vui vẻ hơn và đặc biệt là mang lại cho bạn cảm giác mới mẻ nhất.

Với những bạn đi du lịch tự túc thì khoảng thời gian để các bạn có thể đến với Bagan thích hợp nhất là vào khoảng tháng 10 hằng năm khi mà nơi đây chuyển sang kiểu thời tiết của mùa thu mát mẻ và dễ chịu thời tiết ít mưa nên rất phù hợp cho các hoạt động tham quan và khám phá. Và khi bạn đến với Bagan vào thời điểm này thì cũng chưa phải mùa du lịch nên giá cả ở đây chưa đắt đỏ cũng như việc khách du lịch đến đây chưa quá đông đúc, đây là khoảng thời gian thích hợp để có những chuyến du lịch nghỉ dưỡng.

Các điểm du lịch chủ yếu ở Bagan là đền chùa nên các bạn nên chuẩn bị trong hành lý của mình những bộ trang phục kín đáo nhé, bạn sẽ không được vào chùa nên như mặc những bộ trang phục hở da thịt và khoe trên hở dưới nhé. Các bạn nam thì có thể chọn cho mình những chiếc áo phông và quần sooc dài để được vào chùa nhé.

Khi bước chân vào chùa các bạn phải bỏ hết giày dép và không đi cả tất nữa nhé, không lo mất đâu nên cứ cởi ra nhé.

Thời tiết ở Bagan rất khác biệt nên bạn chuẩn bị thêm cho mình một chiếc áo khoác mỏng phòng trường hợp trời se lạnh nhé, một chiếc khăn rằn phù hợp với bạn cả khi trời nóng và lạnh nhé.

Leave A Reply