Lời khuyên chọn vị trí đặt thư phòng thỏa đáng theo phong thủy

0

Ai cũng muốn có cho mình một thư phòng rộng rãi và thoáng đãng, nhưng trong những trường hợp gia đình không có điều kiện nên thường phải dùng phòng khách hay phòng ngủ để kiêm nhiệm luôn vai trò thư phòng, như vậy là không thỏa đáng.

Phòng ngủ kiêm luôn thư phòng, có thể nằm trên giường và xem sách thậm chí xem đến rất khuya, như vậy tinh thần sẽ không thể tập trung được, mà nó còn ảnh hưởng tới nghỉ ngơi bình thường nữa.

Có người dùng phòng khách để kiêm nhiệm phòng sách, nhưng trong thực tế khi xem sách, có khách tới sẽ mất tập trung, tuy không phải là khách của mình (có thể là bà hàng xóm tới gặp vợ, hoặc bạn của các con…). Khi không có khách mà ngồi đọc sách báo trong phòng khách cũng không tốt vì không gian phòng khách không yên tĩnh cho nên cũng không yên tâm và thoải mái. Tôi đang cần bán Kiot chung cư hh3 linh đàm giá rẻ nhất thị trường

Vì vậy khi bố trí thư phòng, không những nên chọn vị trí rộng rãi, sáng sủa mà phương vị của thư phòng cũng rất là quan trọng, dù thư phòng có hẹp mội chút cũng không sao, quan trọng là ở tách biệt là được. Đặc biệt hơn là với người làm việc tại nhà, thì thư phòng lại càng trở nên quan trọng, không thể thiếu nó được.

Theo phong thủy, sẽ có lợi cho người đọc sách, sáng tác văn học nếu thư phòng tránh hướng mặt trời.

Theo phong thủy, sẽ có lợi cho người đọc sách, sáng tác văn học nếu thư phòng tránh hướng mặt trời.

Vậy phòng khách nằm theo phương vị nào là tốt nhất?

Từ ngày xưa, hướng Nam đã được coi là hướng hàm nghĩa văn học, nghệ thuật, đầu tiên nhìn, có vẻ sẽ là hướng rất tốt. Mọi người thường quan niệm rằng thư phòng hướng về phía có mặt trời là thích hợp, nhưng bỏ qua yếu tố căn phòng là nằm ở phương vị Nam thì dương khí quá thịnh vượng sẽ không thích hợp để tình cảm và tư duy cho người đọc sách.

Thư phòng là nơi dùng để đọc sách và viết lách, tiếp nhận những kho kiến thức mới…, vì thế tại đây bình tĩnh suy nghĩ, cố gắng chuyên tâm chí nghiên cứu, tất cả đều là những hoạt động trừu tượng trong nội tâm, những điều ấy rõ ràng là tương phản với phương vị Nam- là nơi tràn đầy ánh sáng mặt trời. Chúng tôi cần mua Chung cư vp6 linh đàm giá rẻ hợp lý

Với người chuyên viết lách và sáng tác, quá trình sáng tác sau khi quan sát một cách rất tỷ mỉ và phân tích kỹ lưỡng, cấu tứ logíc. Tuy nhiên phương vị Nam mang hàm ý phụ trợ và xa vời, vậy nên thường gây nhiễu loạn cho quá trình suy nghĩ, vậy là không có lợi cho người làm việc trí óc, vì sự nhạy bén của hệ thông thần kinh sẽ dễ gây nên hiệu ứng mệt mỏi và dẫn tới thần kinh bị tổn thương, tâm tình không ổn định.

Ngồi sáng tác trong một thư phòng mà dương khí quá vượng như vậy, thì sự xung động sáng tác bên trong tác phẩm tất sẽ không duy trì lâu dài, ngây ngất tựa như ngấm men rượu, tác giả mang khí thế của hơi men vào tác phẩm sẽ chẳng ra gì nữa. Còn về mặt vận khí, thì bạn làm việc tản mạn hoặc quá khích, hư vinh sẽ rất nặng, bởi vậy tác phẩm viết ra sẽ khiến người đọc mất đi niềm tin.

Xét từ tất cả những nguyên nhân kể trên, dùng căn phòng hướng Nam để làm thư phòng là điều không tốt. Tôi cần Bán kiot hh4 linh đàm với giá thị trường nhà đất hiện nay.

 

 

Leave A Reply