Massage tạo môi trái tim – Tại sao không?

0

Việc massage mỗi ngày cho đôi môi có sự đàn hồi, mềm mại và hoạt động lưu thông máu được tốt hơn đem lại sự hồng hào cho đôi môi và có khả năng tạo môi trái tim là điều mà bạn nên làm. Cùng Lilia học tập bí kíp massage làm môi trái tim ở đâu đẹp ngay bây giờ nhé!

Bước 1: Bạn có thể linh hoạt sử dụng ngón tay trỏ của mình đồng thời cùng với ngón tay cái hơi ấn nhẹ vào bờ môi sao cho đường viền môi hiện lên rõ. Giữ nguyên tại chỗ những ngón tay và nếu kiên trì thực hiện, những đường viền môi tạo môi trái tim tạo hiệu ứng đánh lừa thị giác người nhìn.

Bước 2: Dùng ngón trỏ và cái ấn mạnh vào môi dưới và cùng lúc massage tại vị trí ngón tay đang ấn không được di chuyển.

Bước 3: Hoàn thiện bài massage tạo môi trái tim lần lượt những thao tác: Tại giữa má, ngón tay đặt làm điểm tựa và sử dụng hai ngón cạnh bên chạm vào môi, trong vòng 50 giây xoa bóp theo nhịp điệu.

Đây là một bài tập massage tạo môi trái tim đơn giản bạn có thể thực hiện ngay tại nhà. Thực hiện bài tập tạo môi trái tim này thường xuyên này bạn sẽ sở hữu một đôi môi trái tim xinh xắn. Bài tập này rất tốt cho sự lưu thông máu cho môi, song để tạo môi trái tim thì cách này không thực sự hiệu quả vì thời gian chờ đợi lâu và kết quả không cao. Tại Lilia, có một phương pháp giúp bạn sở hữu đôi môi trái tim nhanh chóng mà kết quả lại vô cùng hoàn hảo kéo dài vĩnh viễn: Phương pháp phẫu thuật tạo môi trái tim.Phun môi pha lê ở đâu đẹp

Phương pháp tạo môi trái tim là phương pháp can thiệp vào cấu trúc môi tạo hình môi trái tim sau khi bóc tách niêm mạc thừa và cố định vết mổ bằng chỉ phẫu thuật. Phương pháp tạo môi trái tim là phương pháp được đánh giá cao trong việc đem lại cho bạn một đôi môi quyến rũ. Để được tư vấn tạo môi trái tim, bạn xin vui lòng gọi tới hotline 0978 48 6666.

Leave A Reply