Màu sắc trong thiết kế nhà hàng hiện đại hợp phong thủy

0

Cảm nhận của con người về màu sắc không đơn thuần là sự ngắm nhìn một loại màu, nó còn là vật gửi gắm tình cảm, phản ánh một loại tín ngưỡng của nhân dân.

Khi  thiết kế màu sắc cho nhà hàng hiện đại mà vẫn theo các nguyên tắc về phong thủy thì bạn cần chú ý đến quan niệm nhận thức truyền thống về màu sắc để điều chính cho phù hợp hơn, ấn tượng hơn. Đương nhiên cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội và văn hóa hiện đại thì nhu cầu về màu sắc của mọi người cũng có ít nhiều thay đổi. Là một nhà kinh doanh nhà hàng tốt nhất bạn phải chủ động tìm hiểu nhu cầu của mọi người về màu sắc của không gian, nội thất, bàn ghế để làm sao có thể chọn lựa được một màu sắc tươi mới, thu hút được khách hàng, làm sao để nhằm mục tiêu tiêu thụ được sản phẩm.

Trong đó, việc điều chỉnh tạo hình bên ngoài nhà hàng cũng bao gồm cả về màu sắc, cách phối màu do màu sắc bên ngoài có thể sẽ tạo nên một kiến trúc khác nhau. Dùng màu tối kị hoặc cách phối màu không phù hợp có thể tạo mang lại cảm giác phản cảm, như vậy sẽ ảnh hưởng đến phong cách bên trong, nơi mà bàn ghế, tủ kệ, ghế thư giãn được bài trí.

Theo thuyết phong thuỷ, màu sắc sắc thái không hài hoà đều mang lại sát khí, bởi vậy nếu chọn không đúng màu sắc sẽ đem lại sát khí . Nếu không muốn căn cứ vào phong thuỷ, bên trong nhà hàng không điều chỉnh lại thì giống như một người mặc một chiếc áo không phù hợp. Do đó, màu sắc đẹp hết sức quan trọng đối với một không gian nhà hàng.

Leave A Reply