Một số điểm mới cần lưu ý của Thông tư 156/2013/TT-BTC

0

Trao đổi tại buổi tọa đàm “Tầm nhìn doanh nghiệp” – vào tháng 2/2012 do Báo DNSG phối hợp với Viện Marketing và Quản trị Việt Nam (VMI) đã tổ chứ vào chiều 25/2, bà Nguyễn Hữu Ngọc Trân –nguyên là Giám đốc điều hành marketing của Công ty Vinamilk đã khẳng định, bối cảnh kinh tế khó khan như hiện nay khiến cho người tiêu dùng và các doanh nghiệp vô cùng lo lắng. Tuy nhiên, trong bất kỳ tình huống khó khăn nào cũng hoàn toàn có thể ẩn chứa cơ hội để phát triển.  Dịch vụ kế toán thuế.

Một số điểm mới cần lưu ý của Thông tư 156/2013/TT-BTCCũng theo như một báo cáo khác của Nielsen về những thách thức của thị trường Việt Nam trong năm 2011

tăng trưởng kinh tế của Việt Nam chậm lại là do những thách thức về kinh tế vi mô và vĩ mô từ cuối 2010 tới những tháng đầu 2011, các ngành hàng tiêu dùng cũng đã nhanh cũng có mức tăng trưởng chậm hơn so với trước đây, mặc dù mức tăng trưởng của ngành hàng tiêu dùng là tương đối cao so với những khu vực nhưng phần lớn là do lạm phát. Sức mua của nhiều người tiêu dùng và khối lượng các sản phẩm càng ngày càng giảm. Dịch vụ kế toán thuế.
Cơ hội cho nhiều doanh nghiệp trong bối cảnh kinh tế hết sức khó khăn còn phụ thuộc vào các xu hướng được tiêu dùng dài hạn, đây là những xu hướng tất yếu sẽ xảy ra, dù nhanh hay chậm: những sản phẩm tiện dụng, những sản phẩm tốt và rất an toàn cho sức khỏe, các sản phẩm cao cấp. Dịch vụ kế toán thuế.

Một số điểm mới cần lưu ý của Thông tư 156/2013/TT-BTC1Các số liệu khảo sát đã cho thấy, 88% người tiêu dùng (NTD) ngày nay đều quan tâm nhiều hơn về sức khỏe của bản thân và gia đình, 90% người tiêu dùng thích mua các sản phẩm dinh dưỡng tốt cho sức khỏe, và có 95% người tiêu dùng lo ngại về vấn đề vệ sinh an toàn thực phẩm, 90% người tiêu dùng sẵn sàng trả giá cao hơn cho những sản phẩm chất lượng cao, 55% cho rằng những sản phẩm có giá cao là sản phẩm có chất lượng tốt hơn, 50% người tiêu dùng sẵn sàng thử sản phẩm mới.

Leave A Reply