Mua ô tô cũ trả góp ở đâu uy tín

0

Để được sở hữu một chiếc ô tô trong mơ nhiều người đã tìm đến con đường mua xe trả góp, tuy nhiên mua xe trả góp hiện nay đang rất được ưa thích để mua xe oto cu giá rẻ. Vậy mua xe hơi trả góp có những điểm nào hay, các bạn hãy cùng Anycar tìm

mua-o-to-tra-gop

Trong bối cảnh nền kinh tế gặp nhiều khó khăn, những người tiêu dùng thông minh luôn biết tận dụng nguồn vốn mang lại hiệu quả cao nhất. Chính vì nhu cầu đó mà trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại hình kinh doanh sử dụng hình thức liên kết ngân hàng, vừa kích thích khả năng mua vừa đảm bảo doanh thu cho doanh nghiệp của mình.

tra-gop-oto-cu

Anycar là một địa chỉ tin cậy mua ô tô cũ tại Hà Nội, Tp.HCM và các tỉnh thành trên cả nước. Nhận biết và nắm bắt được xu thế của khách hàng, Anycar đã phát triển hình thức mua xe ô tô cũ trả góp một cách hiệu quả.

Hiện nay có rất nhiều các showroom ô tô mới chính hãng như: Hyundai, Kia hay Toyota… thì khách hàng được hỗ trợ hình thức trả góp xe mới. Nhưng với xe cũ thì Anycar là một đơn vị đầu tiên được các ngân hàng hỗ trợ mua ô tô cũ trả góp rất tốt. Khách hàng được hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị xe, tại Anycar khách hàng sẽ được tư vấn trực tiếp từ nhân viên của ngân hàng cũng như nhân viên Anycar.

Để tối ưu nhất các lợi ích cho khách hàng thì Anycar luôn chọn những ngân hàng uy tín và cũng nhận được sự ủng hộ từ đối tác của mình.

Leave A Reply