Người phụ nữ chết trong nhà vệ sinh của bệnh viện Royal Prince Alfred

0

Một PHỤ NỮ đã chết trong nhà vệ sinh phòng chờ của bệnh viện Royal Prince Alfred sau khi cô đã có mặt tại đây trong hơn một giờ vào sáng chủ nhật.

2GB báo cáo người phụ nữ 56 tuổi đã được tìm thấy bởi hai người phụ nữ sau khi bị một cơn đau tim rõ ràng trong các nhà vệ sinh phòng chờ của RPA.

Các trạm khẳng định người phụ nữ đã quay đi khỏi bệnh viện ở phía tây bên trong của Sydney “không chỉ một mà hai lần” và nguyên nhân của cái chết là một liều ma túy rõ ràng.

“Người phụ nữ này nằm đó một giờ,” host Chris Smith nói trên không khí.

“Làm thế nào bạn có thể nói đó là chăm sóc thích hợp cho một người đang nằm trong một nhà vệ sinh?

“Người phụ nữ nghèo này nằm đó bất tỉnh trong một giờ. Chúng tôi đang nói chuyện khoảng 60 phút trước khi bất cứ ai đến giúp cô, người phụ nữ nghèo này “.

Nhưng Y tế huyện Sydney đã đóng sầm đài phát thanh, mô tả những lời bình luận của Smith là “không chính xác”.

“Tôi không chắc chắn nơi bạn nhận được thông tin của bạn,” Teresa Anderson, giám đốc điều hành Y tế huyện Sydney, nói với Smith trực tiếp trên không khí.

Tiến sĩ Anderson khẳng định người phụ nữ đã chết trong một nhà vệ sinh phòng chờ và rằng nó “không thể được kiểm tra những mỗi 15 phút. công việc của chúng tôi là cung cấp dịch vụ chăm sóc lâm sàng “.

“Đây là một người nào đó đã được cho xuất viện và trở lại trong vào nhà vệ sinh trước khi nói chuyện với nhân viên,” cô nói.

“Nó rất buồn.”

Trong một tuyên bố news.com.au, một phát ngôn viên của Y tế huyện Sydney địa phương cho biết: “Vấn đề này đang được điều tra bởi các Coroner NSW và chúng tôi không thể bình luận ở giai đoạn này, tuy nhiên điều tra sơ bộ cho thấy rằng tất cả các dịch vụ chăm sóc thích hợp đã được đưa ra để người này. “

Tiến sĩ Anderson nói trên 2GB: “Chúng tôi thực hiện việc này rất nghiêm túc.

“Đây là một sự cố rất buồn và rõ ràng là nó rất buồn khi một cái gì đó như thế này xảy ra. Chúng tôi được giới hạn trong những gì thông tin chúng tôi có thể cung cấp, vấn đề này sẽ được điều tra bởi các nhân viên điều tra. “Chúng tôi đã tiến hành điều tra sơ bộ cho thấy tất cả các dịch vụ chăm sóc thích hợp đã được thực hiện với người này.

“Tôi nghĩ rằng chúng ta cần phải tôn trọng quyền riêng tư của bệnh nhân và vì vậy chỉ cần nghe lời bình luận của bạn, một số của nó là rất không chính xác.”

Bà Anderson giải thích “người đi vào nhà vệ sinh tại 6.45 vào buổi sáng và họ đã tìm thấy chỉ hơn một giờ sau đó”.

“Họ đã được tìm thấy bởi những người trong cộng đồng.”

Bà cho biết, người phụ nữ đã được ban đầu không tìm thấy đã chết, cô đã bất tỉnh và CPR ngay lập tức bị bắt.

“Vấn đề là nó không thể được giám sát vệ sinh trên cơ sở 24 giờ một ngày,” cô nói.

“Mọi người có quyền đi vào phòng tắm và chúng tôi sạch nhà vệ sinh một cách thường xuyên, nhưng chúng tôi không kiểm tra các nhà vệ sinh mỗi 15 phút. Tôi chắc chắn rằng không có môi trường đó xảy ra.

“Nó thực sự khó khăn và đó là điều chúng tôi sẽ làm việc trên, với các thành viên của cộng đồng.

“Mặc dù chúng tôi theo dõi những gì xảy ra trong nhà vệ sinh của chúng tôi, chúng tôi không thể có cảnh quay CCTV trong họ.

“Tôi có thể đảm bảo với bạn rằng điều tra sơ bộ của chúng tôi là rất rõ ràng, các nhân viên đã làm mọi sự có thể để chăm sóc cho người này.”

Tiến sĩ Anderson nói rằng không có lý do lâm sàng để “giữ người”, nhưng vì cô không có bất cứ nơi ăn nghỉ “chúng tôi cung cấp nó cho cô ấy, nhưng cô quyết định không ở lại”.

“Cô ấy quay trở lại, đi thẳng vào nhà vệ sinh, đã không đi đến khu vực văn phòng, nói chuyện không có nhân viên. Họ là những sự kiện.

“Một khi những điều tra được hoàn tất, chúng tôi sẽ tìm thấy những gì phát hiện được trên thực tế và những gì đề nghị đến từ này.”

Leave A Reply