Nhà liền kề gamuda ST1 và ST2 có điểm giống và khác nhau như thế nào

0

Nhà liền kề Gamuda ST1 và nhà liền kề gamuda ST2 có điểm giống và khác nhau ra sao? cùng tìm hiểu để biết điểm khác nhau của 2 nhà liền kề. 

Khu nhà liền kề được đánh giá là một trong những hạng mục công trình xây dựng đắt hàng nhất tại dự án khu đô thị Gamuda City. Sở hữu vị trí địa lý đẹp ngay cạnh công viên Yên Sở và những khu dịch vụ mua sắm tiện ích sầm uất nên Chung cư gamuda city đóng vai trò như một điểm nhấn mạnh mẽ trong toàn thể dự án của chủ đầu tư Gamuda Land Việt Nam. Hiện khu nhà liền kề được chia làm hai loại là nhà liền kề loại nhỏ ST1 và nhà liền kề tiêu chuẩn ST2.

Những điểm giống giữa ST1 và ST2

Hai hình thức nhà liền kề này đều có cùng diện tích đất là 118 mét vuông với 5.5 m2 mặt tiền và được chia làm 3 tầng sử dụng. Nhà đầu tư Gamuda Land Việt Nam xây dựng khu nhà liền kề với mục đích tạo dựng một quần thể nhà ở có bề ngoài giống nhau nên nhận xét chung thì nhà liền kề gamuda  ST1 và nhà liền kề ST2 không có sự khác biệt về bề mặt bên ngoài cả về hình khối lẫn màu sắc được phối hợp hài hòa giữa các căn. 3 tầng của cả hai loại đều có phòng ngủ, phòng bếp và phòng vệ sinh…

Một điểm chung khác giữa loại hình nhà liền kề ST1 và ST2 chính là cả hai đều có chỗ để xe ô tô ngay trước hiên sân trước và đều được trang bị mái che do đại đa số các gia đình sinh sống tại khu nhà liền kề đều có thu nhập cao và có ô tô nên đây được đánh giá là ưu điểm đồng nhất của cả hai loại.

Biệt thự Gamuda
Biệt thự Gamuda cao cấp

Những điểm khác nhau giữa ST1 và ST2

Do nhà liền kề ST2 có diện tích xây dựng lớn hơn nhà liền kề ST1 nên số lượng các phòng của ST2 cũng nhỉnh hơn một chút. Tuy cùng sở hữu không gian thoáng đãng nhưng ST1 lấy nguồn ánh sáng chủ yếu từ những ô cửa sổ có bề mặt rộng và khuôn viên sân vườn trong khi ST2 lại đem đến sự mới lạ và độc đáo khi sở hữu khoảng giếng trời ngay trong chính trung tâm của ST2. Khoảng giếng trời này vừa là điểm nhấn độc lạ lại vừa có tác dụng đem thiên nhiên hòa quyện vào không gian.

>>> xem thêm Biệt thự Gamuda 

Khu nhà liền kề ST2 ở tầng 1 còn được xây phòng ở và phòng vệ sinh dành riêng cho người giúp cũng như kho nên nếu những gia đình nào muốn thuê người giúp việc ăn ở tại nhà luôn thì nhà liền kề ST2 được đánh giá là sự lựa chọn hợp lý nhất.

 

Leave A Reply