Những cách làm mặt nạ từ dầu gấc đơn giản

0

Dầu gấc không chỉ tốt khi ăn hàng ngày, khăn giấy nén dùng dầu gấc làm mặt nạ cũng có thể tăng hiệu quả làm đẹp mà không tốn nhiều thời gian , công sức hày tiền bạc. Có nhiều cách làm mặt nạ tùy theo tác dụng mà bạn muốn có trên da của mình.

Dầu gấc

Để trị mụn trứng cá bạn chỉ nên dùng giấy nén cách đơn giản là rửa mặt thật sạch sau đó thoa dầu gấc và massage nhẹ nhàng cho dầu thấm vào bên trong, để khoảng 30 phút rồi rửa mặt sạch.

Để trị nám da bạn có thể dùng 2 cách từ cả khăn nén bên trong và bên ngoài để tăng hiệu quả và rút ngắn thời gian. Bạn có thể mua gấc về lấy hạt gấc hấp lên rồi ăn để chữa từ bên trong kết hợp với làm mặt nạ dầu gấc để tác động từ bên ngoài. Để tăng hiệu quả lên vết nám bạn nên xông hơi hoặc dùng khăn ấm đắp lên mặt trước khi thoa dầu. Bước đơn giản nhưng làm hiểu hấp thu dưỡng chất từ tinh dầu cao hơn rất nhiều. Không như làm mặt nạ trị mụn chỉ cần 30 phút rồi rửa sạch, bạn cần để mặt nạ qua đêm thì mới hiệu quả.

Dầu gấc

Với những làn da bị lão hóa sớm bạn cũng có thể kết hợp dầu gấc với sữa tươi không đường làm mặt nạ để giúp da trắng sáng, cải thiện độ đàn hồi của da, xóa mờ những vết nhăn do tuổi tác. Bạn chỉ cần hòa lẫn dầu gấc với sữa tươi, ngâm mặt nạ vào rồi đắp lên mặt, để mặt khô sau đó rửa sạch.

Nhưng cho dù với cách làm nào đều bạn luôn phải nhớ để làm đẹp tự nhiên thì phải cần thời gian, kiên nhẫn luôn được đền đáp xứng đáng.

 

 

 

 

Leave A Reply