Những cách tránh thai vô cùng an toàn và hiệu quả

0

Dưới đây là những cách tránh thai vô cùng an toàn và đem đến hiệu quả tốt nhất mà bất cứ cặp đôi nào cũng cần phải biết.

tránh thai

Tránh thai tự nhiên nhờ xuất tinh ngoài âm đạo

Một phương pháp tránh thai vô cùng tự nhiên và được đánh giá là hiệu quả với tỉ lệ mang thai là 3-4%, cách chữa ngạt mũi cho trẻ nhỏ, trong đó dương vật của người đàn ông sẽ nhanh chóng rút ra khỏi âm đạo của người phụ nữ trước khi có sự xuất hiện xuất tinh và tinh dịch bắn ra ngoài.

Do đó, nếu bạn muốn phương pháp này tăng thêm hiệu quả thì bạn cần phải:

Người đàn ông cần phải có đủ các kiến thức và biết cách kiểm soát cơ thể để tránh việc xuất tinh vào âm đạo người phụ nữ.

Với bản thân người phụ nữ thì họ cần phải nắm vững chu kì kinh nguyệt của bản thân và đề ra một phương án dự phòng trong những ngày mà khả năng thụ thai cao nhất.

Tuy nhiên, phương pháp này cũng có những hạn chế đó là khi cảm xúc bị ức chế thì khả năng thăng hoa trong quan hệ vợ chồng đồng thời sẽ không được tạo ra, khi người chồng hay bạn trai của bạn không có cách kiểm soát thì chính những giọt tinh dịch đầu tiên vẫn sẽ mang tinh trùng vào âm đạo vì thế việc thụ thai vẫn diễn ra đấy nhé.
Sử dụng thực phẩm giúp tránh thai hiệu quả

Nhiều thông tin đã nghiên cứu và cho biết rằng cũng có thể dùng những loại thực phẩm để cản trợ quá trình thụ thai, bệnh parkinson và cách chữa trị, nhưng bạn cần phải dùng 1 cách thường xuyên và áp dụng trong thời gian dài:

– Tỏi: một gia vị quen thuộc, được đánh giá là có khả năng giết chết được côn trùng và khiến cho việc thụ thai gặp nhiều khó khăn.

– Đu đủ: một loại enzyme có tên enzym papain khi tác động đến protein progesterone có thể làm cho quá trình thụ thai gặp nhiều khó khăn.

– Cà phê và các thực phẩm có chứa cafein: trong thời gian dài mà bạn đã nghiện những loại nước uống như cà phê, trà hay nước ngọt cũng sẽ khiến cho sức khỏe sinh sản bị ảnh hưởng và đó đó khả năng để có thể thụ thai cũng sẽ giảm đến 50% đấy nhé.

Tuy nhiên phương pháp này cũng có những hạn chế đó là nếu muốn phát huy tác dụng thì bạn cần phải áp dụng cách này thường xuyên và liên tục.

Nhưng nếu muốn nâng cao hiệu quả tránh việc thụ thai thì bạn cần phải sử dùng đồng thời các biện pháp tránh thi khác nữa.

Comments are closed.