Những địa điểm không thể bỏ qua nếu đến Nhật

0

1.Làng Shirakawa

Đây là ngôi làng cổ nhất của Nhật Bản giáp bảo hộ  với những công trình nhà theo kiến trúc thế kỷ 18.

Những ngôi nhà chủ yếu được xây từ gỗ và và sàn nhà được lát bằng đá hoa cương.

Giá trị đóng góp của ngôi làng này cho nhật bản mũ lính mỹ  không chỉ về giá trị kinh tế mà còn là biểu tượng của làng quê nhật bản. kính phượt  Các ngôi nhà ở đây nhìn đơn sơ nhưng vô cùng vững trãi, có thể chịu đựng sức nặng của động đất và tuyết rơi.

2.Khu tưởng niêm hòa bình Hiroshima

Nói đến nhật bản trong cuộc chiến tranh thế giới thứ 2 người ta không thể không nhắc tới 2 quả bom nguyên tử đã giáng xuống đất nước này. Và khu tưởng niệm Hiroshima xây dựng lên để tưởng niệm những người dân vô tội đã chết trong trận ném bom đó.

  1. Đền Itsukushima

Là ngôi đền duy nhất còn sót lại của tình Shkura được xây dựng đầu năm 1900 trước công nguyên. Ngôi đền nổi tiếng này có kiến trúc giống như một cánh cổng trời trên mặt hồ Kasima nổi tiếng. Đến đây du khách sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hồ và ngắm nhìn ngôi đền Itsukushima cổ kính in hình trong làn nước xanh thẳm.

4.Cụm di tích HaniKa

Cum di tích cố đô này nằm ngay trong tỉnh Kara. Cụm di tích này có rất nhiều chùa chiền trong đó nổi tiếng nhất là chùa Todaiji nơi lưu giữ tượng phật lớn nhất đất nước Nhật Bản. Trong khuôn viên chùa, xung quạnh loài hươu sao được nuôi dưỡng và tự do thoải mái đi lại mà không sợ bất cứ điều gì.

5.Cụm đền Nikko – Nhật Bản

Nếu bạn có cơ hội thì hãy ghé qua cụm đền Nikko của Nhật. Nơi đây bao gồm 100 tòa kiế n trúc và tháp mang phong cách thiết kế của Nhật Bản. Trong số 100 công trình có 2 công trình nổi tiếng nhất là Fuhima và Tashi.

Leave A Reply