Những điều bạn cần biết về bàn bóng bàn Tibhar Norm

0

Bàn bóng bàn Tibhar Norm

Bàn bóng bàn Tibhar Norm là sản phẩm bàn bóng bàn chất lượng cao chuyên được sử dụng tại các câu lạc bộ bàn bóng bàn chuyên nghiệp. Thể Thao Đông Á hiện nay đang cung cấp các loại bàn bóng bàn đảm bảo chất lượng trong đó có cả bàn bóng bàn Tibhar Norm.
Một số thông tin về bàn bóng bàn Tibhar Norm
Chúng tôi bán bàn bóng bàn Tibhar Norm với giá khuyến mại: 10,500,000 VND. Bàn có kích thước bàn: 2740 x 1525 x 760 mm theo chuẩn thi đấu quốc tế, được nhập khẩu nguyên chiếc từ Malaysia.
Chân bàn bóng bàn được các nhà sản xuất thiết kế vững chắc có gắn thêm bốn bánh xe di chuyển được dễ dàng, được phủ lớp sơn tĩnh điện bên ngoài giúp phản xạ tốt với ánh sáng, không bị phai màu khi gặp ánh mặt trời trực tiếp và có thể gấp lên khi không sử dụng. Rất dễ dàng điều chỉnh cao thấp phù hợp với mọi lứa tuổi tập luyện.

Bàn bóng bàn Tibhar Norm

Bàn bóng bàn Tibhar Norm

Đặc biệt, khi mua sản phẩm bàn bóng bàn Tibhar Norm tại Thể Thao Đông Á bạn sẽ được khuyến mại một bộ cọc lưới chất lượng cao. Với thời gian bảo bảo hành 1 năm, bạn có thể đổi bàn trong vòng 7 ngày sau khi mua.
Lý do bạn nên mua bàn bóng bàn tại Thể Thao Đông Á
Chúng tôi cam kết bán bàn bóng bàn đúng giá theo giá thị trường và có thêm nhiều chương khuyến mãi lớn, đem lại nhiều ưu đãi cho người tiêu dùng. Cam kết chất lượng sản phẩm bàn bóng bàn đạt tiêu chuẩn quốc tế. Với dịch vụ giao hàng lắp đặt trên toàn quốc, dù bạn có ở đâu đi nữa thì vẫn sẽ được Thể Thao Đông Á phục vụ tận tình. Sản phẩm mà chúng tôi cung cấp có sẽ được bảo hành 12 tháng ngay tại nhà bạn. Trong trường hợp bạn không ưng ý với sản phẩm bạn chọn thì bạn vẫn có thể đổi trong vòng 7 ngày.
Các bạn có nhu cầu tham khảo các sản phẩm bàn bóng bàn khác như bàn bóng bàn Song Ngư, bàn bóng bàn Vinasport... Có thể trực tiếp đến showroom của chúng tôi để xem sản phẩm theo địa chỉ:
Địa chỉ : 447 Vũ Hữu, Thanh Xuân, Hà Nội
Hotline : 0976 066 222 – (04)62 605 602
Email :[email protected]

Leave A Reply