Những điều cần biết khi sử dụng máy sấy quần áo

0

Máy sấy quần áo hiện nay đã trở thành một trong những vật dụng vô cùng phổ biến của tất cả những hộ gia đình thông thường thì cứ 10 hộ gia đình thì có đến 8 hộ gia đình có sử dụng máy sấy khô quần áo , tuy nhiên việc sử dụng chúng thường xuyên mà không đúng cách hay không vệ sinh theo những định kỳ nhất định rất có thể sẽ dẫn đến tình trạng là chúng hư hỏng sớm hoặc giảm tuổi thọ đáng kể chính vì vậy khi sử dụng chúng bạn cần lưu ý đến những điều sau:

nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-may-say-quan-ao

Thứ nhất vị trí đặt máy sấy quần áo

Bạn cần tìm và xem xét ví trí đặt những chiếc máy sấy quần áo thật tiện lợi làm sao cho chúng thật sự khô thoáng không ẩm ướt và cài đặt các chức năng sấy của chúng đúng cách, có khả năng thông hơi tốt, và nhận được bảo dưỡng định kỳ. Bạn có nghĩa là giống như thay dầu trong xe của gia đình  chính xác là loại bảo dưỡng định kỳ mặc dù trên, có lẽ, một cơ sở không kém thường xuyên. Các hệ thống thông gió quần áo của máy sấy và cần … không, yêu cầu, bảo dưỡng định kỳ để giữ cho bạn an toàn và để khô quần áo của bạn một cách hiệu quả và ít tốn kém nhất có thể. Hãy kiểm tra những hai khái niệm có liên quan đến máy sấy quần áo,những an toàn và hiệu quả của tiền tệ.

Thứ hai bạn cần để chiếc máy sấy quần áo tránh xa ga lửa

Thực tế rất nhiều những hộ gia đình để máy sấy quần áo gần với bếp ga và đã xảy ra những vụ cháy nổ và tai nạn thương tâm chính vì vậy bạn cũng hãy nên đặc biệt chú ý đến vấn đề này nhé  bởi bất cứ chiếc máy sấy khô quần áo nào dù là hãng sản xuất nổi tiếng như máy sấy khô quần áo saiko, máy sấy khô quần áo Tiross hay smarlife, kangaroo… cũng có khả năng bắt lửa năng sẽ có thể gây ra cháy nhà hỏa hoạn và ảnh hưởng đến tính mạng của người dụng chính vì vậy bạn hãy đặc biệt chú ý đến vấn đề này nhé, theo như kết quả thông kê của bộ phận bán hàng cho biết trong năm 2006 đã có khoảng 15.600 vụ cháy khu dân cư có liên quan có yêu cầu một phản ứng phòng cháy chữa cháy. Những vụ cháy gây ra thiệt hại bằng tiền ước tính hàng năm là $ 99 triệu, 400 người bị thương, và 15 trường hợp tử vong. Nguyên nhân hàng đầu của những vụ cháy được xác định là một thất bại để duy trì hệ thống. Điều gì gây ra những tốn kém, và đôi khi gây chết người liên quan đến vụ cháy máy sấy, quần áo ở nơi đầu tiên?

Thứ ba không nên đặt máy sấy quần áo tại những nơi ẩm ướt

Bạn cũng tuyệt đối tránh không nên đặt những chiếc máy sấy quần áo tại những nơi ẩm ướt đâu nhé bởi khi bạn đặt những chiếc máy sấy quần áo tại nhưng nơi ẩm ướt  sẽ rất hại cho máy bạn nhé một máy sấy mà cũng không được thông hơi, có bộ lọc bị tắc, hoặc có một ống thông hơi một phần hoặc toàn bị tắc phải làm việc nên khó khăn hơn, và lâu hơn, để khô quần áo của bạn. Bất kỳ hoặc tất cả các điều kiện này sẽ góp phần bạn phải chi tiêu nhiều tiền khó kiếm được của bạn để vận hành máy sấy và có thể trực tiếp (và nhanh chóng tôi có thể thêm vào) dẫn đến sự thất bại hoàn toàn của máy sấy.

nhung-dieu-can-biet-khi-su-dung-may-say-quan-ao (2)

 

Trên đây là toàn bộ những điều bạn cần lưu ý khi sử dụng máy sấy quần áo với những chia sẻ nhỏ bé này tôi mong muốn bạn có thể hiểu và sử dụng nó một cách an toàn và hiệu quả nhất ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm thông tin bài viết  hướng dẫn cách vệ sinh máy sấy quần áo đúng cách nhất chi tiết nhất để có thể vệ sinh đúng cách nhất

Leave A Reply