Những lưu ý để chọn được máy nén khí Puma phù hợp

0

Những lưu ý để chọn được máy nén khí Puma phù hợp.

Như các bạn đã biết trên thị trường đang có rất nhiều loại máy nén khí Puma là máy nén khí giá rẻ chẳng hạn như máy nén khí Puma trục vít, máy nén khí Puma Piston. Tuy nhiên để chọn được loại máy nén khí phù hợp với mục đích của mình thì các bạn cần lưu ý những vấn đề sau:

ban may nen khi puma

Những lưu ý để chọn được máy nén khí Puma phù hợp và máy fusheng

1. Lựa chọn máy nén khí theo mục đích sử dụng

Nếu như bạn chọn được máy nén khí phù hợp với mục đích sử dụng thì bạn vừa có thể tiết kiệm được chi phí và vừa sử dụng máy nén khí đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng. Chẳng hạn nếu như bạn chọn máy nén khí cho việc sản xuất các loại mặt hàng quan trọng cẩn đảm bảo độ sạch sẽ như: Sản phẩm y tế, thực phẩm, thuốc, làm đẹp, … thì bạn phải lưu ý vấn đề chọn máy, sản phẩm được coi là phù hợp nhất có lưu lượng khí nén lớn là máy nén khí trục vít không dầu Puma. Máy này sẽ mang lại lượng khí sạch không dính dầu và tạp chất nên đảm bảo an toàn khi tiếp xúc với sản phẩm.

may nen khi

máy nến khí tốt nhết hiện nay

>> xem thêm: may cha san cong nghiep

2. Lựa chọn theo lưu lượng máy

Lưu lượng máy được thể hiện thông qua bình khí nén, bình khí nén có dung lượng lớn thì cung cấp được nhiều khí nén hơn. Tuy nhiên thì bình khí nén càng lớn thì chi phí cho loại máy đó càng cao.
Trung bình máy nén khí Puma của Đài Loan(PK) thường có áp lực nén từ 8 – 10Kg/ cm2. Bên cạnh đó thì cũng có một số loại có áp lực làm việc là 12kg/ cm2 hoặc 16kg/ cm2. Bạn cần nhận định rõ nhu cầu của mình là bao nhiêu để tránh trường hợp lãng phí khi sử dụng máy quá lớn, hoặc sử dụng máy quá nhỏ không đáp ứng đủ nhu cầu sử dụng.

3. Lựa chọn nhà phân phối máy nén khí Puma uy tín
Nhà phân phối là khâu trung gian cung cấp máy từ nhà sản xuất đến người tiêu dùng, nhà phân phối uy tín sẽ cung cấp cho bạn dòng máy chính hãng và đưa ra lời khuyên hữu ích phù hợp với mục đich sử dụng của bạn. Vì thế mà bạn cần lưu ý lựa chọn nhà phân phối máy nén khí uy tín để tránh mua phải hàng giả hàng nhái kém chất lương.

>> xem máy chà sàn khác: may cha san Hiclean

Với ba nguyên tắc cơ bản này tin chắc bạn có thể tự mình chọn lựa được những loại máy nén khí Puma phù hợp với mình.

Leave A Reply