NHỮNG MẪU ĐỒNG HỒ NỮ CỰC CHẤT

0

Đồng hồ ngày càng trở thành món đồ phụ kiện không thể thiếu của các chị em. Các thương hiệu đồng hồ cơ hay ngay cả những hãng thời trang đều đang tập  trung phát triển thị trường này với nhiều đột phá trong thiết kế và sản xuất. Dưới đây là một số mẫu đồng hồ nữ rất được yêu thích trong thời gian vừa qua.

Blancpain Day Night

mẫu đồng hồ Blancpain Day Night

Đây là chiếc dong ho hublot super fake tuần trăng có kích thước đường kính mặt 40mm. Mặt đồng hồ được thiết kế vô cùng ấn tượng với mô hình mặt trời gắn bằng 50 viên sapphire vàng và mặt trăng với 50 viên kim cương cùng với một bầu trời lấp lánh với 14 viên kim cương khác. Chiếc đồng hồ này thể hiện được ngày và đêm thông qua chuyển động của đĩa quay trong bộ máy Caliber 1150.

Chanel J12 Skeleton Flying Tourbillon

đồng hồ thời trang Chanel J12

Chiếc đồng hồ này được làm từ chất liệu vàng trắng 18k và mặt với hai màu đen tắng có viền đính kim cương. Đây thực sự là một thiết kế ấn tượng và tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt đẹp. Các bộ chuyển động của đồng hồ tạo nên hình ảnh sao chổi như đang bay trên bầu trời, đồng thời phía dưới của mặt đồng hồ là hình một ngôi sao lớn nổi bật. Phần vòng đeo tay cũng được đính kim cương và một viên kim cương ở vị trí nút chỉnh giờ.

Jaquet Droz Lady 8 Flower

đồng hồ nữ Jaquet Droz

Chiếc dong ho nam tre trung này có mặt hình số 8 và có hai bộ chuyển động. Bộ chuyển động phía dưới lớn hơn và có hình con bướm và nổi bật trên đó là kim chỉ giờ được làm vằng vàng, trong khi bộ chuyển động nhỏ nằm ở phần mặt phía trên với hình bông hoa đang nở bên dưới một vòm cầu bằng chất liệu tinh thể sapphire. Chiếc đồng hồ được đính kim cương ở xung quanh mặt tròn to phía dưới và phần nhụy hoa tạo nên hình ảnh vô cùng long lanh và nổi bật. Trên thị trường chỉ có tám chiếc đồng hồ này được sản xuất.

Leave A Reply