Phong cách chơi lôi cuốn trong game Dragon Quest IV

0

Dragon Quest IV là cái tên không còn xa lạ gì với nhiều game thủ, phiên bản dành cho điện thoại di động mới đây được phát hành một lần nữa lại để lại nhiều dấu ấn sâu sắc. Những trải nghiệm về cốt truyện, cách chơi, đồ họa cùng nhân vật chắc chắn bạn sẽ khó mà cưỡng lại trước tựa game nhập vai hấp dẫn này.

Cập nhật nhiều thông tin game đánh bài hấp dẫn trên điện thoại tại http://taigamebaimienphi.net/

Dragon Quest IV

Không giống như nhiều game trước đây mà người chơi có thể tai game mien phi ve dien thoai android, Dragon Quest IV chia thành 5 chương hoàn toàn tách biệt, những chương đầu nói về cuộc hội ngộ của nhân vật chính cùng những người bạn thì chương sau đó tập trung về cuộc giải cứu hành tinh. Bạn sẽ được trải qua khoảng 30 giờ chơi để hoàn thành cốt truyện cùng những nhiệm vụ và cuộc khám phá tìm hiểu sự thật về ngôi làng huyền bí.

Gameplay đặc trưng trong Dragon Quest IV

Bên cạnh đồ họa, game thủ khó mà bỏ qua phần âm thanh tuy hơi cổ điển nhưng cũng đã được cải tiến về chất lượng để phù hợp trên mỗi dòng điện thoại. Sự đầu tư không hề nhỏ của nhà sản xuất game đã tạo ra một sản phẩm đậm tính thuyết phục, bổ sung vào những gì ưa tú nhất trước đây trong Dragon Quest IV.

Một phần khá mới mẻ trong game chính là chế độ Tactics, cho phép bạn điều khiển nhân vật theo chiến lược đã định sẵn, một chút thay đổi so với phiên bản III và V của game. Tựa game kinh điển này tiếp tục khẳng định vị thế thống trị của mình trên dòng máy di động chỉ sau phiên bản tải bắn cá ăn xu, đó là chưa xét đến những cải tiến giúp người chơi có được trải nghiệm thú vị hơn. Nếu là fans của dòng game hành động nhập vai, chắc chắn Dragon Quest IV phiên bản trên mobile sẽ là món ăn tinh thần mà bạn nên thưởng thức mỗi ngày.

Leave A Reply