Phương tiện di chuyển ở Bagan

0

Các bạn đến với Bagan có thể đi bằng nhiều cách nhưng cách thông dụng nhất quần rằn ri  được người dân sử dụng nhiều nhất đó là đi máy bay từ Việt Nam sang Bagan áo rằn ri sau đó dùng máy bay nội bộ của Myanmar bay đến các địa điểm khác nhau của nước này, balo phuot  nhưng nếu bạn chỉ đi đến Bagan không thì bạn nên lựa chọn xe bus thay vì dùng máy bay nội địa bởi vì quãng đường không quá xa cũng như các bạn có thể ngắm cảnh 2 bên đường nếu như đi xe bus.

Sau khi đến với Bagan thì bạn đừng ngạc nhiên khi ở đây có rất ít taxi nhé, xe ở đây chủ yếu là xe ngựa, xe đạp và ô tô. Trong đó khách du lịch thích nhất là đi xe ngựa, cảm giác rất mới mẻ trong khi đó người đánh xe là người dân địa phương nên các bạn sẽ được họ làm hướng dẫn viên du lịch miễn phí bên cạnh đó họ còn chỉ cho bạn những thời điểm, và nơi ngắm hoàng hôn và bình minh đẹp nhất đặc biệt các bạn sẽ được ngắm khinh khí cầu nữa đấy.

Ô tô hầu như chỉ sử dụng cho những đoàn lớn và giá thuê ô tô cũng đắt hơn, thông thường người ta chỉ thuê ô tô để di chuyển từ khách sạn đến sân bay và ngược lại.

Xe đạp cũng là phương tiện được nhiều du khách lựa chọn, khi bạn đi xe đạp thì các bạn có thể thuê xe đạp thường hoặc thuê xe đạp điện, khi đó bạn sẽ chủ động được đường đi của mình có thể dừng lại ở những nơi các bạn thích và trò chuyện cùng với người dân địa phương, nhưng phương tiện này không khuyến khích cho người mới bắt đầu đến nơi này và chưa biết đường.

Leave A Reply