Redmi đạt doanh số khủng bán lẻ

0

Redmi , chiếc smartphone mang thông số đáng nể,chất lượng tốtmức giá rẻ vừa đạt được doanh số 110 triệu máy trên toàn thế giới. Đây thực sự là một con số đáng kinh ngạc khi mà thế hệ thứ nhất của dòng smartphone này mới chỉ xuất hiện tháng 7/2013 tức là bình quân trong 1 năm sạc dự phòng Xiaomi đã bán được khoảng gần 40 triệu máy Redmi.

 

Tại thời điểm ngày nay, loại flagship giá rẻ của sạc dự phòng Xiaomi 10000mah đã trải qua chín biến thể khác nhau nhắc từ ngày ra mắt. Như vậy, bình quân 12 triệu máy Redmi đã được Xiaomi bán ra cho một biến thể, đấymột con số đáng kinh ngạc đối với 1 hãng điện thoại mới và đến từ Trung Quốc như Xiaomi.

Được biết đếnmột loại điện thoại mang định hướng ban đầu là 1 loại smartphone ko đem lại lợi nhuận. Song với việc ra mắt đúng thời điểm thị trường đang bắt buộc các chiếc smartphone sở hữu tính năng cao, độ hoàn thiện phải chăng nên việc Xiaomi đã vươn lên là một sản phẩm trị giá tỷ USD. Góp phần vào thành công không nhỏ của dòng Redmi ấynhững thị trường với sức chọn lớn nhất nhì thế giới đó là Trung Quốc và Ấn Độ, nhưng quốc gia tập trung rộng rãi các bạn ở tầng lớp bình dân. bên cạnh ra, Xiaomi cũng đã rất nhanh nhạy nhận ra tiềm năng của mẫu Redmi này, họ đã liên tục tăng trưởng dòng Redmi và cho ra mắt các phiên bản sở hữu các thông số từ trung cấp đến cao cấp như cảm biến vân tay, dung lượng Ram 2G cho đến 3G.

vừa qua, sở hữu việc định hướng phát triển một hệ sinh thái bao quanh,sạc dự phòng chính hãng Xiaomi đã và đang cho ra mắt các sản phẩm logic dùng cho cuộc sống khác như nồi cơm điện hợp lý, quạt logic hay vừa qua là giày hợp lý. mang định hướng trên, chắc chắn trong thời gian ngắn, Xiaomi sẽ còn vươn xa trên thế giới.

Bạn có thể tìm mua tại Sạc dự phòng Easy

Leave A Reply