Sạc dự phòng đểu-mối nguy hại cho người tiêu dùng.

0

Để mưu sinh và tồn tại trong cuộc sống ngày nay những người kinh doanh họ luôn tìm cách để sao cho vừa có thể thu hút được khách hàng lại vừa có thể đem lại lợi nhuận cao nhất. Và trong đó mặt hàng kinh doanh mà tôi đề cập tới đây cũng không nằm trong trường hợp ngoại lệ đó là mặt hàng sạc dự phòng.

Sac pin du phong

Sạc pin dự phòng

Sạc dự phòng kém chắt lượng đang tràn lan trên thị trường

Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều các điểm bán sạc dự phòng đểu, sạc dự phòng nhái và tình trang hàng nhái, hàng kém chất lượng đang diễn ra trên thị trường hết sức phức tạp. Và trong số đó loại pin xiaomi 1000mah cũng là một tròn những loại sạc dự phòng bị làm giả nhiều nhất hiện nay. Sử dụng sạc dự phòng kém chất lượng nó không chỉ nguy hại đến người sửu dụng mà còn ảnh hưởng đến thiết bị của người tiêu dùng. Mục đích của người tiêu dùng khi mua sạc dự phòng là để cung cấp năng lượng cho thiết bị di động khi người tiêu dùng khi không thể cắm sạc trực tiếp được.

Sac du phong kem chat luong

Sạc dự phòng kém chât lượng

Như vậy nếu như mua phải sạc dự phòng đểu điều đầu tiên người tiêu dùng bị ảnh hưởng đó là không thể đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng. Và theo như thực tế cho thấy thì dung lượng thực của sạc dự phòng đểu chỉ bằng 50% dung lượng in trên bao bì. Vì vậy mà nó sẽ không thể đáp ứng tốt nhất yêu cầu của người tiêu dùng mỗi khi cần thiết. Ảnh hưởng thứ hai mà loại sặc đểu đem lại đó là làm giảm tuổi thọ của thiết bị di động . Với những loại sạc  kém chất lượng thì nguồn điện đi vào thiết bị di động sẽ không ổn định sẽ làm cho tuổi thọ của thiết bị di động bị giảm đi đáng kể. Và khi sử dụng nó trong một thời gian dài sẽ làm chai hỏng pin hoặc gây ra hiện tượng cháy nổ làm hỏng các linh kiện điện tử và ảnh hưởng đến sức khỏe của người sử dụng. Và một đặc điểm cần chú ý nữa sạc kém chất lượng chỉ có tuổi thọ khoảng 3 tháng vì vậy thay vì dùng tiền để mua sạc kém chất lượng thì hãy nên đầu tư cho mình sạc  chính hãng để sử dụng, vừa an toàn và vừa tiết kiệm chi phí.

Leave A Reply