So sánh đặc điểm của Hyundai hd72 thùng kín và thùng lửng

0

So sánh đặc điểm của Hyundai hd72 thùng kín và thùng lửng

Đầu tiên, tôi xin đề cập đến vấn đề mà người mua nào cũng quan tâm đến dòng xe Hyundai hd72 thùng lửng. Đó là thông số kỹ thuật của Hyundai hd72 thùng lửng bao gồm trọng tải 3.5 tấn có hạ tải và nới thùng tăng tải trọng theo nhu cầu sử dụng trong điều kiện cho phép. Ngoài ra hệ thống máy của Hyundai hd72 thùng lửng được trang bị động cơ hiên đại để đạt công suất cực đại 125 PS. Với thiết kế này Hyundai hd72 thùng lửng rất phù hợp cho vận chuyển trên vùng cao với địa hình đường xá gập ghềnh như ở Việt Nam mà xe vẫn đảm bảo chạy êm, bền và tiêu hao nhiên liệu cực thấp.

Vấn đề thứ 2 cần nói đến chính là xe Hyundai hd72 thùng kín với 2 màu cho sự lựa chọn phong phú. Vì thực ra có nhiều người mua xe cũng rất mê tín dân việt ta thường có câu có kiêng có lành nhưng cũng chỉ có 2 màu xanh và trắng để chọn. Hyundai hd72 thùng kín là loại đắt nhất trong dòng xe Hyundai hd72. Hệ thống phanh của Hyundai hd72 thùng kín được thiết kế đảm bảo độ an toàn cao nhất như là tăng phanh thủy lực và chân không.

Cuối cùng là xe Hyundai hd72 thùng bạt đang bán chạy nhất trên thị trường miền bắc hiện nay. Hyundai hd72 thùng bạt có nội thất hiện đại cùng nhiều phụ kiện đi kèm nếu mu axe. Phụ kiện cho Hyundai hd72 thùng bạt đó là đồng hồ đo tốc độ động cơ giúp lái xe lái an toàn hơn và biết lịch bảo dưỡng đúng thời hạn. Ngoài ra còn được tặng thêm bánh xe dự phòng, bạt che nắng cho tài xế và bộ đồ nghề rất tiện dụng cho xe chạy đường dài.

Leave A Reply