Sự kì diệu của phần mềm chỉnh sửa ảnh camera360

0

Thứ tiếp đến tính năng thay đổi hiệu ứng hình ảnh của loại ứng dụng cao siêu này, tôi cũng hoàn toàn ngạc nhiên. Đợt trước hay sử dụng Instagram để theo dõi ảnh ọt của những ca sỹ và người mẫu nổi tiếng, cứ hỏi tại sao họ có những bức ảnh có nước ảnh đẹp như vậy, nhìn sang chảnh kinh khủng, thì hôm nay tôi đã có câu trả lời, với phần mềm camera 360 bạn có thể có tất cả những hiệu ứng đẹp như thế hoặc hơn thế.

Tôi lấy một cảnh mình chụp ở biển Đồ Sơn để thử chỉnh sửa camera 360 xem sao.

hiệu ứng

Ở hình ảnh thật màu trời nhiều mây âm u, nước biển đục và cây cối cũng không được xanh tốt. Chuyển sang camera360 tôi thấy thực sự kinh ngạc, với tính năng thay đổi hiệu ứng ánh sáng cho bức ảnh, tôi có thể chọn rất nhiều tông màu cho bức ảnh của mình, bầu trời trở nên sáng hơn, nước biển chẳng hiểu sao tự nhiên lại trong xanh như những bãi biển đẹp nhất trên trên thế giới. Mà nếu thích kiểu cổ xưa, tôi cũng có thể có cho mình một bức ảnh đen trắng rất nghệ thuật, hoặc download adobe photoshop nếu thích tinh nghịch hơn, tôi dùng phần mềm Momentcam là có thể biến hình ảnh thành như bức tranh vẽ bằng tay.

Điều tương tự bạn cũng có thểm làm được với download adobe photoshop

hiệu ứng hình ảnh
Nếu bạn không tin camera360 có thể làm được những điều thần kì như vậy thì hãy tải instagram miễn phí đi, bạn sẽ kinh ngạc cho mà xem, đừng quên cho chúng tôi chiêm ngưỡng những tác phẩm nghệ thuật đó của bạn nhé, chụp ảnh lúc nào cũng thật đẹp long lanh thì còn gì sướng bằng.

Leave A Reply