Thám tử – 2 năm lạy lục làm ô sin xứ người, chồng lấy hết tiền đem đi bao gái

0

 

Dịch vụ thám tử điều tra ngoại tình

Tôi lấy chồng được 5 năm, sở hữu một con gái 3 tuổi kháu khỉnh. Chồng tôi khá đẹp trai, khuôn mặt sáng, tuấn tú nhưng chân bị tàn tật, sức lao động kém. Vậy bắt buộc, tôi phát triển thành lao động chính trong nhà.

 

ngoại tình, bồ bịch, bao gái, thám tử

Hai vợ chồng ở quê khiến cho nông, hai bên đều nghèo cần ko hỗ trợ được gì, cuộc sống vô cùng cạnh tranh. đặc thù là từ lúc sinh con, tiền chi tiêu, nhỏ lúc nào cũng ám ảnh làm tôi mất ăn mất ngủ. Bởi tôi làm vợ nhưng là người kiếm tiền nuôi cả nhà nên tôi bắt đầu tính việc khiến cho thuê.

Sau vụ mùa, tôi thường nhận làm bất cứ việc gì người trong làng thuê. Từ bốc vác, cấy gặt đến chăm người ốm, tôi đều nhận làm cho tất. Thế nhưng công cũng chẳng được bao nhiêu. Nhìn con nhà người ta được ăn uống hầu hết, con mình tới sữa cũng ko tậu cho nó, tôi đau lòng lắm.

Văn phòng thám tử uy tín

Nghĩ đến nghĩ lui đủ kế sách, cuối cùng tôi đành gửi con cho ông bà ngoại, chồng thì ở mang bà nội với bà nội nấu ăn cho rồi, rồi tôi ra thành phố khiến thuê.

Mới đầu tôi xin khiến cho bưng bê, phụ bếp cho 1 quán ăn, mỗi tháng được 3 triệu. Nhưng chưa tháng nào tôi được nhận đủ lương vì chủ thường xuyên trừ công, khi thì vỡ bát, khi bê nhầm đồ ăn cho khách. Sau ấy tôi được một người trong làng môi giới cho sang Đài Loan xuất khẩu lao động.

Từ đó, tôi ngậm nỗi đau xa con nhỏ, xa chồng, xa quê hương đi làm thuê xứ người. tới nay tôi đi xuất khẩu cũng được 2 năm rồi. Sang đây tôi khiến cho ô sin cho một gia đình, may mắn hơn người khác là chủ cực kỳ rẻ với tôi. Sau 6 tháng tôi đã trả hết nợ vay để đi xuất khẩu. Mỗi tháng họ trả cho tôi 10 triệu, ngoài ra họ còn thưởng thêm và hay sắm đồ cho con tôi để gửi về quê mỗi lúc với người bên này về.

đề cập là sướng hơn người khác nhưng phận ô sin tôi cũng khiến cho đủ vật dụng việc. Từ chăm người già đau ốm, vệ sinh và giặt giũ cho cụ, tôi còn khiến các việc nhà khác như nấu nướng, lau dọn nhà cửa. Chủ đi chơi đâu, tôi cũng theo cùng để phục vụ họ. Họ cáu bẳn, quát mắng mình cũng nên im lặng mà làm cho theo ý họ. Tôi nhẫn nhịn chuyên nghiệp và thật thà bắt buộc ở lâu chiếm được lòng của chủ. bởi vậy mà sau một năm họ tăng cho tôi lên 12 triệu mỗi tháng.

Tiền kiếm được bao nhiêu tôi đều gửi về quê cho chồng hết, ko dám tậu chọn hay chi tiêu gì cho riêng mình. Thấy chồng ở quê bảo đã xây lại nhà, tìm xe máy mới và gửi sổ tiết kiệm 300 triệu, tôi vui lắm. Tôi lại càng cố khiến để mong được về quê sớm sau lúc tiết kiệm được 1 khoản kha tương đối.

Thế nhưng, 3 tuần trước, chồng tôi đột ngột gọi sang tôi thu xếp về quê sớm mang việc. Tôi lo lắng hỏi ở nhà mang việc gì không, anh bảo cứ về rồi biết. Sau lúc thu xếp thủ tục những trang bị và xin chủ nghỉ phép vài tuần, tôi về quê cuối tuần trước và chết đứng lúc biết sự thật chồng đề cập dối ở quê nhà.

Bao nhiêu tiền làm cho thuê, tôi ko dám tiêu một đồng nào cho mình, gửi về để anh chăm con và xây nhà, thì ngôi nhà mái tầng anh bảo chỉ là 1 căn nhà vê hai gian, dòng xe tay ga anh mang tậu thật nhưng không hề cuốn sổ tiết kiệm nào như anh bảo. hầu hết anh đều lấy bao gái, đưa hết cho cô bồ kia và còn gọi tôi về để làm thủ tục ly hôn.

Nhà cửa đứng tên chồng, xe cũng chồng tôi khiến cho đăng ký, gần 2 năm đi làm xứ người, con tôi vẫn ông bà ngoại chăm nhưng bố nó lấy hết công sức, mồ hôi tôi đổ ra hầu hạ người ta để đi bao gái, giờ còn đòi bỏ tôi để lấy cô ta khiến vợ.

Tủi cực cực kỳ đa số người ơi. mang tiếng đi khiến để nuôi một người chồng không sức lao động mà ở nhà anh ta phụ bạc trắng trợn như thế này. Tôi giờ lại nên trắng tay biếu không công sức mình cho người đàn bà khác hưởng thụ.

Tôi cần làm để đòi lại được tiền của mình đây? Người đấy tôi sẵn sàng nhường cho cô ta, tôi chỉ buộc phải con và số tiền tôi vất vả hai năm làm thuê xứ người gửi về là đủ. Xin hầu hết người hãy tư vấn giúp tôi sở hữu.

Nguyễn Thị Hà (Hà Tĩnh)


Cùng chủ đề:

Leave A Reply