Tổng quan sự ấm lên của nhà đất Nha Trang

0

Trải qua 3 quý đầu năm 2015 thị trường BĐS tại thành phố Nha Trang đã có những chuyển biến khởi sắc đặc biệt trong phân khúc BĐS nghỉ dưỡng. Các nhà đầu tư cả trong nước và nước ngoài đều đang nhắm đến thị trường này với dòng vốn mạnh mẽ.
Bằng chứng cho sự sôi động đó là hàng loạt các dự án có xu hướng tăng giá điển hình với Mường Thanh Nha Trang 2 số 60 Trần Phú (tăng 55% trong 12 tháng) The Costa Nha Trang (tăng 37% trong 24 tháng) Cham Oasis Nha Trang (5 tháng tăng 10%) Stellar Nha Trang (3 tháng tăng 20%) chung cư Linh Đàm.. chung cư HH2 Linh Đàm.
Thị trường có những dấu hiệu khả quan đã tạo động lực cho các doanh nghiệp tích cực giới thiệu những dự án vào dịp cuối năm. Nhất là những dự án lớn đang triển khai trong quý IV năm 2015 được nhận xét sẽ tạo nên sự đột phá mới trong thị trường. Mỗi phân khúc đều có những dự án trọng điểm với vị trí đẹp mức giá hấp dẫn thu hút được khách hàng.
Đại diện cho phân khúc đất nền khu Tây là dự án KĐT Phúc Khánh 1 nằm trên con đường rộng nhất thành phố- trục Cầu Lùng- Cao Bá Quát (60m) nối Nha Trang với các tỉnh ở phía Nam và khu cao nguyên.
Còn với biệt thực và căn hộ ở khu Bắc thì Royal Marina là dự án tiêu biểu nhất quần thể căn hộ nghỉ dưỡng view biển và thành phố. Hơn nữa là dự án bến du thuyền quốc tế đầu tiên ở Việt Nam cũng đang dần triển khai hình thành.
Ngoài ra là những dự án khủng khác như Villas and Condotel Riviera nằm giữa sân bay Cam Ranh và Nha Trang dự án KĐT Mipeco…

Leave A Reply