Tựa game Vương Quyền 3D sớm được Soha Game phát hành

0

Nếu như nằm trong những người đam mê game mobile thì những ngày vừa qua hẳn các bạn đã nghe đến tin đồn nhà phát hành Soha game phát hành trò chơi Vương Quyền 3D. Sau nhiều lần gây áp lực từ cánh nhà báo cùng giới mộ điệu, cuối cùng họ cũng đã lên tiếng xác nhận thông tin này. Được biệt tựa game được chuyển thể từ trò Chủ công biệt đả thiềm độc quyền, hình thức đổi tên để trở thành game mới ở Việt Nam cũng chẳng có gì là lạ lẫm.

Vương Quyền 3D

Thông tin trên phần nào cũng chỉ giải quyết một khía cạnh nhỏ, cái người dùng quan tâm nhiều nhất chính là đồ họa, nội dung cùng cách chơi game này. Sự xuất hiện của trailer game trước đó đánh được trúng vào sự tò mò của người chơi, đặc biệt là tín đồ của game chiến thuật này. Một yếu tố nữa cũng góp phần cho game đáng được trông đợi hơn chính là nền đồ họa 3D được sử dụng một cách triệt để giúp tăng tính chân thực khi trải nghiệm. Game nhập khẩu Vương Quyền 3D cũng có nhiều tính năng thú vị chưa từng có ở nhiều game hiện nay tại Việt Nam.

Giới thiệu game Vương Quyền 3D

Hẳn game thủ cũng biết Vương Quyền 3D thuộc thể loại chiến thuật, tuy nhiên yếu tố hành động cũng chiếm không nhỏ trong game, không hề hack não như nhiều game ở nước ta. Được biết nền tảng game Engine Unity 3D phiên bản mới nhất góp phần cho Vương Quyền 3D được xếp hạng còn cao hơn cả một số game PC hiện giờ.

Thêm một thông tin thú vị nữa đó là Vương Quyền 3D nằm trong top game được thu hút nhất trong triển lãm game China Joy năm 2014. Đây cũng chính là lý do giúp tựa game này làm mưa làm gió ngay cả khi chưa ra mắt lúc có tin được đưa về thị trường game Việt Nam. Hy vọng Soha game sẽ sớm cho ra mắt game để không làm phụ lòng người hâm mộ.

Leave A Reply