Với 1,8 triệu đồng, chiếc ví da Xiaomi sẽ giúp bạn quên đi nỗi lo hết pin chiếc smartphone của mình.

0

Một vài năm gần đây, chiếc pin sạc dự phòng xiaomi đang trở thành một vật bất ly thân đối với bất kỳ người dùng smartphone nào, đặc biệt là đối với những người dùng thường xuyên phải di chuyển. Mới đây, một công ty khởi nghiệp đã có ra mắt 1 chiếc ví kèm sạc dự phòng, sản phẩm này giúp ích rất nhiều cho những người thường xuyên phải di chuyển , giúp họ yên tâm cả ngày và không phải lo lắng đến tình trạng hết pin bất cứ lúc nào của chiếc dế yêu của mình.

Sản phẩm chiếc ví da kèm pin dự phòng của hãng Xiaomi hướng tới đối tượng người dùng là những khách hàng nam giới, thường xuyên phải ra ngoài nhiều. Nó thực sự rất tiện dụng vì đây là một vật không thể thiếu của nam giới khi đi ra ngoài.

Thiết kế của chiếc ví da Xiaomi về cơ bản không khác với bất kỳ sản phẩm nào ví da thông thường nào khác trên thị trường.  Kích thước theo thông số nhà sản xuất cung cấp là 25x85x125 mm với đầy đủ các ngăn chứa thẻ cũng như card, tiền mặt và các giấy tờ khác. Điểm khác biệt lớn nhất của sản phẩm nào đó chính là phần giữa nếp gấp của ví đã được nhà sản xuất tích hợp 1 pin sạc dự phòng chính hãng có dung lượng 2.400 mAh có đầu cáp Lightning dùng để sạc cho chiếc smartphone của người dùng và có thể dễ dàng giấu kín trong ví.

Theo như Xiaomi, chỉ mất 2 giờ là chiếc ví da kiêm sạc dự phòng xiaomi 10000mah chính hãng này có thể sạc đầy cho một chiếc iPhone 6s và nó cũng đã được chính Apple cấp chứng nhận tương thích với sản phẩm táo khuyết của mình.

Đáng tiếc là sản phẩm này mới chỉ hỗ trợ các dòng điện thoại của Apple, các phiên bản dùng cho Androi hiện đang được nghiên cứu và sẽ được sớm cho ra mắt vào cuối năm nay.

Leave A Reply